Tư vấn SEO

SEO là gì? Dịch vụ Seo là gì?

SEO là tên gọi để chỉ các hoạt động xúc tiến, quảng cáo cho trang web hoặc sản phẩm / dịch vụ trên nhiều công cụ tìm kiếm, đặc biệt là Google. Tất nhiên, sẽ không đúng nếu đơn giản hóa khái niệm SEO chỉ với nghiên cứu này. SEO, là “Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm” trong tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, bao gồm các công việc được thực hiện để cải thiện bất kỳ trang web nào của công ty hoặc cá nhân.

Tư vấn Seo là gì?

Tư vấn Seo có thể được định nghĩa là một nghề được hình thành để quảng bá các trang web nói chung hoặc các sản phẩm được yêu cầu riêng lẻ là kết quả của quá trình phân tích được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau. Chúng tôi rõ ràng đang gặp phải những bất lợi của việc không được tiếp cận với đầy đủ thông tin chất lượng về tư vấn SEO như một xã hội. Bạn sẽ có đủ thông tin về tư vấn SEO bao gồm những gì và liệu nó có cần thiết hay không và tại sao nó cần thiết.

Dịch vụ Seo và Tư vấn Seo Những Công việc nào Được Bao gồm?

Chuyện gì xảy ra nếu; bạn đang có kế hoạch mở một trang web. Bạn muốn có lợi nhuận thương mại bằng cách bán các sản phẩm khác nhau thông qua trang web này và trang web này hoạt động trên nền tảng “Hàng điện tử”. Giao dịch bạn đang cố gắng sẽ trở nên vô nghĩa sau khi bạn không thể cung cấp những sản phẩm mà bạn đang quảng cáo và bán trên trang web của mình cho các nhóm khách hàng có liên quan. Vậy, bạn cần gì để bán được sản phẩm? Nếu không, một trang web và phần mềm thương mại điện tử chất lượng là những công cụ bạn cần ngay từ đầu. Sau khi có những công cụ này, bạn cần nhờ đến dịch vụ SEO. Mức độ cần thiết của tình huống này sẽ tỷ lệ thuận với mức độ nghiêm túc của doanh nghiệp bạn. Sẽ không sai khi liệt kê những tiêu chí bạn cần chú ý để nhận được dịch vụ tư vấn SEO như sau:

Chú ý khi chọn tư vấn Seo!

* Chuyên gia sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tư vấn SEO trước hết phải thành công trong lĩnh vực của mình. Bởi vì bạn sẽ đánh giá cao rằng một người chưa thành công trong lĩnh vực của họ và người chưa chứng tỏ được bản thân sẽ không thể mang lại thành công cho bạn.

* Nên có các trang web từ các lĩnh vực khác nhau mà người bạn chọn làm tư vấn SEO chắc chắn sẽ giới thiệu cho bạn và nhận được sự tin tưởng của bạn.

* Làm việc với nhà tư vấn SEO, người đưa ra mức giá cho bạn mà không thực hiện các phân tích cần thiết về từ hoặc từ mục tiêu của bạn sẽ mang lại cho bạn tác hại chứ không phải lợi ích.

* Sẽ có lợi cho bạn nếu đạt được thỏa thuận rằng họ sẽ cung cấp cho bạn các báo cáo theo định kỳ trong các công việc tối ưu hóa tại chỗ và ngoài trang web. Nhận thức được tiến độ của trang web sẽ là một yếu tố quan trọng để bạn biết chuyên gia đó là đủ hay chưa đủ.

* Việc trang web của bạn lên top Google trong thời gian ngắn không quan trọng, điều quan trọng hơn là nó lên top trong thời gian dài. Sau 1 tháng thu lợi nhuận từ trang web, doanh số bán hàng giảm xuống còn 0 là một bằng chứng cho thấy những khoản đầu tư bạn bỏ ra cho SEO là vô ích.

Dựa trên một số mục này, rất hữu ích khi đề cập đến các vấn đề sau về nội dung tư vấn seo bao gồm: Tối ưu hóa trong trang web: Các sắp xếp bên trong trang web, cấu trúc liên kết, kích thước của hình ảnh, nghiên cứu tăng tốc trang web (Pagespeed) và các công việc để đảm bảo điều hướng dễ dàng cho khách truy cập trên trang web thuộc danh mục này. có thể được thu thập. Tối ưu hóa Off-Site: Sẽ đúng nếu thu thập các nghiên cứu SEO theo tiêu đề này, chẳng hạn như tỷ lệ cạnh tranh của các từ mục tiêu, khối lượng tìm kiếm hàng tháng và hàng ngày trên các từ, trạng thái của các trang web sẽ được cạnh tranh và việc quảng bá trang web được nghiên cứu trên các trang khác.

Dịch vụ Seo và Tư vấn Seo có cần thiết không?

Sự cần thiết của dịch vụ tư vấn SEO thay đổi tùy theo dự án. Nhờ tư vấn SEO dự án, bạn có thể lựa chọn theo dự án của mình, có thể đạt được kết quả hiệu quả hơn bằng cách trả giá có lợi hơn.

Nếu chúng ta cần tìm hiểu sơ qua về dự án tư vấn SEO; Đó là tư vấn seo cho các bạn học seo ngắn hạn 3 hoặc 5 tháng. Loại SEO này dễ dàng hơn về chất lượng. Nói cách khác, những công trình giúp trang web được đề cập có thể lên top Google trong thời gian ngắn như 3 tháng được gọi là nghiên cứu seo dự án, và những nghiên cứu này được gọi là tư vấn seo dự án.

Chúng ta có thể giải thích vấn đề này bằng một ví dụ đơn giản như sau; Bạn đã mở một trang web cho công ty sản xuất “Bao bì các tông” và bạn muốn trang web này xếp hạng đầu tiên trên Google trong từ được đề cập. Dịch vụ cần thiết để thực hiện công việc này là tư vấn SEO dự án. Ưu điểm lớn nhất của nghiên cứu này là thời gian ngắn và chi phí ít hơn.

Ngoài ra còn có dịch vụ tư vấn SEO hàng tháng. Loại hình tư vấn này được khuyến khích cho các công ty chuyên nghiệp hơn. Số lượng từ cạnh tranh của dịch vụ tư vấn SEO hàng tháng càng nhiều thì tỷ lệ cạnh tranh càng cao. Vì lý do này, các nghiên cứu không thể hoàn thành trong thời gian ngắn nhất là 3 tháng. Mặc dù tư vấn SEO hàng tháng là một tính năng của ngành, nó yêu cầu hợp đồng hàng tháng hoặc hàng năm.

Tư vấn Seo hàng tháng

Chúng tôi có thể định nghĩa tư vấn SEO là một tập hợp các nghiên cứu đảm bảo một vị trí tốt trong số các trang web trên trang đầu tiên trong kết quả của các công cụ tìm kiếm của bất kỳ trang web nào, cho dù là công ty hay cá nhân. Tóm lại, bạn có một trang web và bạn muốn xếp hạng tốt trên trang đầu tiên trong Google, công cụ tìm kiếm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Để yêu cầu này trở thành hiện thực, bạn cần một số công việc. Đây là những gì hoạt động quảng cáo và khuyến mãi được gọi là “tư vấn SEO”.

Dịch vụ tư vấn seo xảy ra tùy theo nhu cầu mà có thể có các tính năng khác nhau. Nói một cách dễ hiểu hơn, tư vấn SEO không đồng nhất, ngược lại, nó có một đặc điểm khác theo nhu cầu của website. Chúng tôi tin rằng việc chứng minh tình huống này bằng một ví dụ đơn giản là rất quan trọng để bạn hiểu rõ. Dịch vụ tư vấn SEO website bán máy tính và website bán ghế tất nhiên sẽ khác nhau.

Các loại tư vấn Seo

Tư vấn seo thay đổi tùy theo tính năng của trang web cần nghiên cứu, số lượng từ cần cạnh tranh, độ khó của những từ này và lượng tìm kiếm của chúng, thời gian cho phép để có kết quả mong muốn và nhiều tiêu chí khác. Nếu chúng ta đề cập đến các loại hình tư vấn seo trong các đề mục;

Tư vấn Seo thương mại điện tử: Trong loại hình dịch vụ này, có những tính năng mà các công ty sẽ cần để bán sản phẩm qua internet bằng phần mềm thương mại điện tử. Nói cách khác, một phần của nó tương tự như công việc SEO của công ty. Ngoài việc bao gồm các quy trình dài, nó cũng đòi hỏi đầu tư nghiêm túc về chi phí.

Tư vấn Seo Doanh nghiệp:Bất kể quy mô của chúng như thế nào, đây là một loại hình tư vấn seo chủ yếu được thực hiện cho các công ty doanh nghiệp dựa trên các từ thách thức và cạnh tranh. Số lượng từ trong dịch vụ này cao và công việc được thực hiện là dài hạn. Nó cũng là một loại SEO trong đó các số liệu nghiêm túc được sử dụng làm đầu tư hoặc chi tiêu.

Tư vấn seo dự án: Ngoài là một từ đơn lẻ, nó là một loại hình tư vấn seo trong khoảng thời gian 3 hoặc 5 tháng trong thời gian. Trong dịch vụ tư vấn seo này, thời gian ngắn và chi phí thực hiện ít hơn. Yêu cầu quan trọng nhất là từ đích phải dễ.

Tư vấn Seo hàng tháng:Tư vấn SEO hàng tháng là một loại hình dịch vụ theo hợp đồng. Dịch vụ này, được bắt đầu sau khi hợp đồng được ký kết hàng tháng hoặc hàng năm, có một số đặc điểm của SEO doanh nghiệp. Về giá cả thì nó không cao bằng SEO doanh nghiệp và không phù hợp như tư vấn SEO dự án. Tuy nhiên, các vấn đề khác nhau được các chuyên gia seo cân nhắc để xác định mức giá.

Điều kiện nào có thể mua được khi xác định giá tư vấn Seo hàng tháng

Mục đích chính của việc nhắc đến dịch vụ tư vấn seo hàng tháng là dịch vụ này có ưu thế hơn về cả chi phí và phạm vi nghiên cứu so với các dịch vụ tư vấn seo khác. Trong bối cảnh đó, dịch vụ tư vấn SEO hàng tháng, miễn phí về giới hạn từ mục tiêu cũng ở mức khả quan về chất lượng và phạm vi. Tuy nhiên, có một số tiêu chí được các chuyên gia SEO tìm kiếm trên các trang web để thực hiện các nghiên cứu này và xác định giá của nghiên cứu. Sẽ đúng nếu liệt kê chúng như sau.

Tuổi của trang web : Tuổi của trang web có nghĩa là; Đó không phải là tên miền được lấy từ nhiều năm trước mà là ngày trang web đi vào hoạt động và bắt đầu được Google lập chỉ mục.

Số lượng từ mục tiêu được yêu cầu:Mặc dù có tính năng từ mục tiêu không giới hạn, nhưng từ không giới hạn chắc chắn có giới hạn. Trong tư vấn SEO hàng tháng, bạn sẽ đánh giá cao rằng giá cho 5 từ mục tiêu và giá cho 20 từ mục tiêu phải khác nhau.

Tỷ lệ cạnh tranh của các từ mục tiêu: Tỷ lệ cạnh tranh và độ khó của các từ mục tiêu mà trang web hoặc chủ sở hữu công ty yêu cầu càng cao, thì giá nghiên cứu sẽ càng cao.

Cấu trúc mã của trang web:Càng nhiều công việc được thực hiện trên trang web được đề cập, mức giá được yêu cầu càng cao. Nói cách khác, việc một chuyên gia định giá cho công việc của một trang web phù hợp với SEO là không đúng. Một chuyên gia SEO không chỉ có nghĩa vụ với những gì anh ta làm mà còn gán những con số không tưởng cho những công việc tốn ít thời gian hơn không phải là một hành vi đạo đức. Nếu trang web không có thiếu sót về cấu trúc mã, tốc độ trang, tối ưu hóa tại chỗ, giá của các nghiên cứu này phải được trừ vào tổng giá chung.

Để tóm tắt chủ đề nói chung; Sẽ rất hữu ích nếu bạn biết đến trang web của chính mình trong khi nhận được dịch vụ tư vấn SEO hàng tháng. Ngược lại, nhà tư vấn SEO mà bạn hợp tác với tư cách là một chuyên gia có thể tính phí bạn cho hầu hết mọi chức danh và có thể lạm dụng thiện chí của bạn về mặt thương mại. Để đề phòng, tư vấn SEO hàng tháng có tính năng hợp đồng. Tất nhiên, trong trường hợp công việc không thành công, việc đọc kỹ các điều khoản về hợp đồng sẽ ngăn bạn trở thành nạn nhân.

Tư vấn Seo dự án là gì?

Tư vấn seo dự án hay còn được gọi là tư vấn seo ngắn hạn là một loại hình công việc seo nổi lên nhờ việc làm seo từ dễ cho dự án. Mặc dù thời gian làm việc của dịch vụ tư vấn seo này không quá 6 tháng, nhưng được biết rằng nó phù hợp hơn so với các nghiên cứu SEO chuyên nghiệp về giá cả. Bạn sẽ hỏi đúng câu hỏi sau: “Khi khoảng thời gian SEO hoạt động ở các nguồn khác nhau ngày càng ngắn, thì giá cầu tăng lên. Đâu là lý do mà tư vấn SEO dự án thực hiện trong thời gian ngắn mà giá thành lại rẻ? ” Sẽ đúng hơn nếu giải thích câu hỏi này dưới một tiêu đề.

Tại sao tư vấn dự án Seo không tốn kém?

Trong các trường hợp bình thường, các nỗ lực tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của một trang web được cố gắng phù hợp càng ngắn, thì mức phí yêu cầu cho công việc càng cao. Nhưng tư vấn SEO dự án là một ngoại lệ. Yếu tố gây ra tình trạng này là sự dễ cạnh tranh của từ hoặc các từ mong muốn. Nói cách khác, nếu chúng ta đơn giản hóa nó, yêu cầu hoàn thành công việc SEO trong thời gian ngắn 3 tháng trong một lĩnh vực khó cạnh tranh trong điều kiện bình thường đòi hỏi số tiền khá nghiêm trọng; Đối với các từ có lượng tìm kiếm thấp và cạnh tranh, việc thực hiện các nghiên cứu này trong cùng một thời điểm sẽ có mức giá hợp lý hơn nhiều.

Khi xem xét với logic của thương mại; Quảng cáo một sản phẩm không có cạnh tranh và nhu cầu sẽ dễ hơn là quảng cáo một sản phẩm hoặc các sản phẩm có sự cạnh tranh cao. Đương nhiên, sẽ hợp lý hơn về mặt giá cả. Ngoài các nhiệm vụ của người cung cấp dịch vụ trong tư vấn SEO dự án, có nhiều quy tắc hoặc tiêu chí khác nhau mà người sẽ nhận dịch vụ phải tuân thủ.

Điều kiện bắt buộc để được hưởng lợi từ dịch vụ tư vấn Seo dự án

Trên đây chúng tôi đã đề cập sơ qua về dịch vụ tư vấn SEO dự án nghĩa là gì và nó có những tính năng gì. Là một chủ sở hữu trang web, chúng tôi nghĩ rằng nếu bạn muốn nhận được dịch vụ tư vấn SEO dự án, sẽ rất hữu ích khi nói về những điều kiện bạn phải tuân thủ.

* Tư vấn SEO dự án, như tên gọi, là một loại hình dịch vụ được sử dụng để đạt được thành công trên các dự án trong thời gian ngắn. Trong bối cảnh này, các từ mục tiêu mà trang web yêu cầu nghiên cứu phải thành công trong thời gian tối thiểu là 3 và tối đa là 5-6 tháng.

* Số lượng từ đích mà trang web cần để thành công trong quá trình này nên là 1 hoặc 2 để có thể đạt được một kết quả nhất định và thành công trong thời gian nhất định.

* Ngoài từ đích, một yếu tố quan trọng khác là những từ này rất dễ. Khi sự dễ dàng của từ và công việc cần thực hiện của nhà tư vấn SEO kết hợp với nhau, xác suất đạt được thành công tuyệt đối sẽ tăng lên.

Tại sao cần Tư vấn Seo dự án?

Nó đã trở thành một điều cần thiết để thực hiện các hoạt động thương mại trên nền tảng ảo và hầu như mọi người đều bắt đầu có một trang web phù hợp. Kiếm tiền trên các trang web này là một đề nghị mà không ai có thể từ chối. Nhưng để kiếm được tiền trên một trang web, trước tiên bạn phải đầu tư vào trang web đó. Nhận dịch vụ tư vấn SEO dự án cho các dự án ngắn hạn hoặc ngược lại sẽ bộc lộ mức độ nghiêm túc của dự án và khiến nó trở thành cửa ải. Vì chúng tôi biết rằng có sự cạnh tranh trong hầu hết các lĩnh vực, nên dự án của bạn có thể sẽ có ít nhất 1 đối thủ trên thế giới internet. Bạn sẽ được hưởng lợi từ dịch vụ tư vấn SEO để đi trước trong cuộc cạnh tranh này. Tuy nhiên, sẽ phù hợp hơn nếu bạn xem qua dịch vụ tư vấn seo dự án vì nó sẽ là cách tiếp cận hợp lý hơn để nhận dịch vụ tư vấn seo theo ngân sách của bạn. Quyền tự nhiên nhất của bạn là có được các dự án mới và yêu cầu một vị trí cho bạn và dự án của bạn trên thế giới internet.