Posted on

Nên mua hosting ở đâu: 29+ nhà cung cấp tốt nhất hiện nay

Và tất cả đều cung cấp các mức tính năng, hiệu suất, tính dễ sử dụng và phạm vi giá khác nhau – chưa kể các khoản chiết khấu và tiết kiệm khác nhau khi thanh toán.

Với tất cả sự ồn ào từ cả hai công ty lưu trữ đang đùa cợt để bạn chú ý, những đánh giá về dịch vụ web hosting này sẽ cung cấp cho bạn hai điều đơn giản:

1. Làm thế nào để chọn máy chủ lưu trữ tốt nhất cho bạn.

2. Làm thế nào để tiết kiệm nhất khi thanh toán với chiết khấu đáng kể nhất (lên đến 90%).

Tôi đã tham gia tiếp thị kỹ thuật số hơn mười năm và đã thiết lập các trang web, thực hiện việc di chuyển trang web và quản lý nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ hơn tôi có thể đếm được.

Và sự thật là: trừ khi bạn là một trang web lớn với hàng nghìn trang và lưu lượng truy cập lớn, nhiều máy chủ lưu trữ sẽ hoạt động tốt cho bạn. Đó là năm 2019 và công nghệ lưu trữ, hiệu suất và tốc độ trang web tiếp tục được cải thiện.

Cho dù bạn đang bắt đầu một blog , một cửa hàng trực tuyến, doanh nghiệp địa phương hay thương hiệu doanh nghiệp, hãy chọn máy chủ lưu trữ tốt nhất và tiết kiệm tiền trong quá trình này.

Bắt đầu nào.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết liên kết nơi tôi có thể nhận được một khoản hoa hồng nhỏ miễn phí cho bạn nếu bạn chọn mua một gói từ một liên kết trên trang này. Tuy nhiên, đây chỉ là những công cụ tôi hoàn toàn khuyên dùng khi nói đến việc lưu trữ một trang web. Bạn có thể đọc tiết lộ đầy đủ về chi nhánh của tôi trong chính sách bảo mật của tôi .

Web Hosting tốt nhất là gì?

Các dịch vụ web hosting tốt nhất cung cấp tốc độ trang web đáng tin cậy, các tính năng bảo mật, thời gian hoạt động, dễ sử dụng và tích hợp mà trang web của bạn cần. Các lựa chọn hàng đầu của tôi là Bluehost, Hostinger, GreenGeeks, WP Engine, HostGator, Siteground, Cloudways, Dreamhost, iPage và HostPapa.

Hầu hết các công ty lưu trữ đều cung cấp cho bạn mức chiết khấu giới thiệu cao và giúp bạn dễ dàng bắt đầu. Các bài đánh giá về dịch vụ lưu trữ của tôi sẽ cho bạn thấy các công ty phù hợp chính xác với những gì bạn cần đồng thời giúp bạn tiết kiệm tiền trong quá trình này.

Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho dịch vụ web hosting tốt nhất vào năm 2020.

1. Bluehost .

Dịch vụ web hosting tốt nhất cung cấp năng lượng cho hơn 2 triệu trang web trên toàn thế giới (2,95 đô la / tháng)

Bluehost là đề xuất nền tảng lưu trữ số 1 của tôi, với miền miễn phí, bao gồm SSL miễn phí, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, FTP và hỗ trợ khách hàng 24/7. Các kế hoạch của họ bắt đầu từ 2,95 đô la / tháng (giảm 63%) và họ có đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Trang chủ Bluehost

Chúng là một nền tảng toàn diện được thiết kế riêng cho WordPress và cung cấp năng lượng cho hơn 2 triệu trang web. Giao diện dễ sử dụng của chúng cho phép bạn đăng nhập, chọn miền của mình, cài đặt WordPress bằng một cú nhấp chuột, chọn chủ đề và tạo trang web của bạn.

Họ ra mắt vào năm 1996 và hiện có hơn 750 nhân viên. Chúng có thời gian hoạt động 99,99%, khiến chúng trở thành một lựa chọn rất đáng tin cậy.

Với thời gian tải trung bình dưới nửa giây, tốc độ trang web sẽ không phải là vấn đề. Với trang web WordPress của tôi và gói rẻ nhất của họ, tôi đã tận dụng một số plugin dễ dàng và có thể tăng tốc độ trang web trên máy tính để bàn của mình lên 100.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất đối với tôi là tính bảo mật và tích hợp của họ với Cloudflare – một mạng phân phối nội dung (CDN). CDN này ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và lưu lượng giả mạo từ tất cả các loại nguồn khác nhau.

Sử dụng CDN cũng làm tăng tốc độ trang web bằng cách cho phép bạn lưu trữ các tệp web của mình trên mạng máy chủ toàn cầu của họ. Dịch vụ này rút ngắn thời gian lấy dữ liệu từ máy chủ của bạn dựa trên vị trí của khách truy cập.

Nếu bạn đang đọc các so sánh web hosting khác và tìm kiếm các tính năng bổ sung, Bluehost cũng tích hợp với các phần mềm khác nhau trong Thị trường MOJO của họ. Ví dụ: nếu khách hàng cần phần mềm giỏ hàng hoặc chức năng thương mại điện tử, việc cài đặt phần mềm rất dễ dàng.

Cuối cùng, chúng là nền tảng web hosting được đề xuất “chính thức” của WordPress.org và bạn có thể đọc bài đánh giá đầy đủ của tôi tại đây .

Đây là cách bắt đầu:

 1. Tới Bluehost.com và bấm Get Started
 2. Chọn gói bạn muốn ($ 2,95 / tháng là rẻ nhất)
 3. Nhập tên mới hoặc chọn tên bạn sở hữu
 4. Nhập thông tin tài khoản, gói tài khoản và thông tin thanh toán của bạn
 5. Tôi sẽ bỏ chọn các tiện ích bổ sung Sitelock SecurityCodeguard Basic
 6. Nhấp vào Gửi và bạn đã sẵn sàng!

Tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Gói cơ bản của họ với giá 2,95 đô la / tháng, giảm 63% so với giá thông thường của họ.

Cách tiết kiệm tối đa: 

 • Gói: Gói cơ bản với $ 2,95 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 106,20
 • Tiết kiệm: $ 181,44

Dùng thử Bluehost

2. Hostinger .

Nhanh chóng và giá cả phải chăng với chiết khấu 90% ($ 0,99 / tháng)

Hostinger là công ty web hosting số 2 của tôi vì tốc độ và giá cả của nó. Họ hiện đang giảm giá lớn 90% cho các gói trả phí với giá bắt đầu từ $ 0,99 / tháng. Bạn có thể nhận được bốn năm web hosting với giá 47,52 đô la.

Định giá Hostinger

Sử dụng Hostinger cho phép các nhà phát triển học viết mã và thử nghiệm với PHP, FTP, cPanel và MySQL mà không phải trả thêm phí. Bằng cách sử dụng các trang web lưu trữ miễn phí và học PHP, bạn có thể học cách xây dựng các trang web WordPress miễn phí và đồng thời trau dồi kỹ năng của mình.

Hostinger là tuyệt vời cho người mới bắt đầu. Bạn có thể học cách xây dựng các trang WordPress miễn phí và đồng thời trau dồi kỹ năng của mình.

Họ có Đội ngũ thành công khách hàng 24/7 đa ngôn ngữ (hơn 20 ngôn ngữ) siêu am hiểu và được biết là có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện trực tiếp trong vòng chưa đầy hai phút.

Họ cũng là một trong những nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhanh nhất với tốc độ tải trang trung bình dưới 200 ms và thời gian hoạt động được đảm bảo là 99,9%.

Hostinger có một bảng điều khiển tùy chỉnh, dễ sử dụng – hPanel. Thiết kế rõ ràng và đơn giản, đó là những gì bạn cần khi xây dựng một trang web. Ngoài ra, họ đang chạy một đợt giảm giá lớn cung cấp các tên miền và chứng chỉ SSL miễn phí.

Hostinger cung cấp một trang WordPress miễn phí với cài đặt bằng 1 cú nhấp chuột để bạn có thể bắt đầu blog của mình miễn phí trong vài phút. Họ cũng có trình tạo trang web Zyro của họ với hàng nghìn mẫu.

Các bước để thiết lập và chạy các dịch vụ của họ rất dễ dàng:

 1. Tới hostinger.com và nhấn bắt đầu.
 2. Chọn gói lưu trữ của bạn – mức tiết kiệm tốt nhất là với gói 0,99 đô la / tháng trong 48 tháng.
 3. Nhập email của bạn và tạo mật khẩu.
 4. Chọn WordPress hoặc xây dựng trang web của bạn.
 5. Chỉnh sửa và xuất bản trang web của bạn.

Nếu bạn muốn có một máy chủ mạnh mẽ với ngân sách tiết kiệm với một trong những thời gian tải nhanh nhất và chiết khấu 90% đáng kinh ngạc , tôi khuyên bạn nên bắt đầu với Hostinger với $ 0,99 / tháng ($ 47,52 cho bốn năm lưu trữ đầy đủ).

Cách tiết kiệm tối đa: 

 • Gói: Lưu trữ chia sẻ duy nhất với giá $ 0,99 / tháng
 • Kỳ hạn: 48 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 47,52
 • Tiết kiệm: $ 432

3. GreenGeeks.

Máy chủ web xanh tốt nhất ($ 2,95 / tháng)

GreenGeeks là một máy chủ web thân thiện với môi trường với hơn mười năm kinh nghiệm. Họ tự hào về cả thời gian không bị gián đoạn 99,95% và có thời gian tải dưới 500ms.

Họ có các trung tâm dữ liệu ở Hoa Kỳ, Canada và Hà Lan – đặc biệt là Chicago, Phoenix, Toronto, Montreal và Amsterdam, là một tổ chức quốc tế mạnh mẽ.

Chúng là một lựa chọn thú vị nếu bạn đang tìm kiếm một máy chủ web có ý thức về môi trường.

Trang chủ GreenGeeks

GreenGeeks xác nhận rằng họ mua gấp 3 lần số lượng tín dụng năng lượng gió để tính cho năng lượng được sử dụng để cung cấp năng lượng cho nền tảng của họ. Họ là Đối tác Quyền lực Xanh với Cơ quan Bảo vệ Môi trường Hoa Kỳ (EPA).

Nếu bạn đăng ký dịch vụ của họ, bạn sẽ có được bộ nhớ tệp, băng thông và tài khoản email không giới hạn, đồng thời tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ của chúng – và nhận được một miền miễn phí.

Và họ không chỉ sử dụng WHM / cPanel trên một máy chủ chuyên dụng và gọi nó là một ngày như một số máy chủ khác – họ còn đi sâu hơn thế.

Họ có một tính năng thú vị được gọi là thiết lập cách ly tài khoản lưu trữ của họ . Bằng cách sử dụng VPS, phương pháp tiếp cận dựa trên vùng chứa, họ cung cấp các tài khoản với tài nguyên máy tính chuyên dụng và hệ thống tệp ảo được bảo mật (Secure vFS). VFS an toàn đảm bảo các tài khoản không thể truy cập vào các tài khoản khác, bảo vệ trang web của bạn khỏi phần mềm độc hại và hoạt động độc hại khác.

Họ có phí gia hạn $ 9,95 cao hơn một chút so với giá giới thiệu $ 2,95 của Eco-Site Lite, nhưng bạn có thể chốt giá trong ba năm.

Cuối cùng, bạn sẽ trả $ 116,15 khi thanh toán và tiết kiệm $ 252,00 (giảm giá 70%) với mã khuyến mãi 10YEARSGREEN của họ .

Cách tiết kiệm tối đa: 

 • Gói: EcoSite Lite với $ 2,95 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 116,15
 • Tiết kiệm: $ 225,85

4. HostGator .

Dịch vụ web hosting giá rẻ tuyệt vời ($ 2,78 / tháng)

HostGator là nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ nổi tiếng có trụ sở tại Houston và lưu trữ hơn 9 triệu trang web. Chúng là một trong những lựa chọn rẻ nhất hiện có, với các gói bắt đầu từ $ 2,78 / tháng cho các gói 36 tháng và tiết kiệm từ 30-60%. Đảm bảo kiểm tra tỷ lệ gia hạn của họ, vì chúng cao hơn một chút so với tỷ lệ giới thiệu của họ.

So sánh HostGator

Để bắt đầu, đồng hồ tốc độ của chúng chỉ trong vòng chưa đầy một giây, vì vậy chúng không phải là lựa chọn nhanh nhất nhưng tốt hơn mức trung bình. Họ cũng đạt thời gian hoạt động 99,98%, tốt hơn mức trung bình của ngành là 99,94%.

Chúng giúp quá trình xây dựng trang web trở nên dễ dàng, với chức năng kéo và thả đơn giản và khả năng thêm tên miền không giới hạn. Họ cũng sẽ hỗ trợ di chuyển tự do trong vòng 30 ngày đầu tiên kể từ khi bạn đăng ký.

Họ cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng 24/7 thông qua trò chuyện trực tiếp, email và điện thoại và họ có thời gian phản hồi khá tốt.

Họ đưa ra ba kế hoạch chính, bao gồm Hatchling, Baby và Business. Các gói cấp cao hơn bao gồm địa chỉ IP chuyên dụng và các công cụ SEO để tăng sự hiện diện trực tuyến của bạn. Ngoài ra, họ có bảo đảm hoàn tiền trong 45 ngày nếu bạn không hài lòng với giao dịch mua của mình.

Nhìn chung, họ là một trong những trang web web hosting tốt nhất trên thị trường và đứng thứ 2 trong danh sách của tôi.

Đây là cách bắt đầu:

 1. Tới HostGator.com và nhấn Bắt đầu.
 2. Chọn một miền (hoặc thêm một miền mà bạn sở hữu).
 3. Chọn chu kỳ thanh toán của bạn. Để tiết kiệm nhất, hãy chọn gói 2,78 đô la / tháng trong 36 tháng.
 4. Nhập thông tin thanh toán của bạn.
 5. Nhấp vào Thanh toán và bạn đã hoàn tất!

Ngoài ra, bạn có thể được giảm giá 30-60% với mã khuyến mãi ADAMENFROY. Tôi khuyên bạn nên thử gói Hatchling và bắt đầu với $ 2,78 / tháng.

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: Hatchling với $ 2,78 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 100,08
 • Tiết kiệm: $ 150,12

5. wpengine .

Hosting chuyên nghiệp và doanh nghiệp tốt nhất ($ 31,50 / tháng)

WP Engine là một công ty lưu trữ được quản lý có trụ sở tại thị trấn Austin, TX của tôi. Họ chủ yếu tập trung vào tốc độ, bảo mật và khả năng mở rộng. Lưu trữ được quản lý của họ được xây dựng đặc biệt cho các trang web WordPress và có giá cao hơn. Đó không phải là lưu trữ chính xác, mà là các dịch vụ chuyên dụng để giữ cho trang web WordPress của bạn hoạt động.

Tốc độ trang web là điểm vượt trội của WP Engine.

Mặc dù các nhà cung cấp khác có thể bao gồm các máy chủ tùy chỉnh, nhưng bạn vẫn có thể bị sa lầy do cài đặt nhiều plugin WordPress. Nhưng với WP Engine, họ có một mạng lưới các máy chủ với bộ nhớ đệm tích cực hơn các nhà cung cấp khác. Bạn không được phép cài đặt các plugin bộ nhớ đệm khác trong WordPress vì bộ đệm của chúng được cá nhân hóa.

WP Engine cung cấp các bản sao lưu hàng ngày cho các tệp của bạn để bạn có thể yên tâm. Họ cũng có dịch vụ khách hàng đáng tin cậy và các kế hoạch tùy chỉnh cao cấp cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, nếu nhu cầu của bạn không cao, bạn phải cân nhắc giữa ưu và nhược điểm.

Kế hoạch khởi động của họ bắt đầu từ $ 31,50 / tháng và bao gồm 25 nghìn lượt truy cập / tháng, 50GB băng thông, CDN và SSL và các công cụ hiệu suất mạnh mẽ. Mỗi chương trình đều đi kèm với mạng phân phối nội dung (CDN) để có thời gian tải và môi trường dàn dựng nhanh hơn để bạn có thể kiểm tra mọi thứ trước khi bắt đầu với các thay đổi.

Gói lưu trữ WP Engine

Nếu bạn đang tìm kiếm một trong những công ty web hosting được quản lý cao cấp tốt nhất, hãy chạy thử nghiệm WP Engine và nhận giảm giá 10% cho khoản thanh toán đầu tiên của bạn.

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: Khởi động với $ 31,50 / tháng
 • Thời hạn: Hàng tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 31,50
 • Tiết kiệm: $ 3,50

6. SiteGround .

Sự hài lòng của khách hàng tốt nhất ($ 3,95 / tháng)

SiteGround đã cung cấp phần mềm lưu trữ từ năm 2014 và họ tự hào về dịch vụ hỗ trợ khách hàng tuyệt vời. Họ có tỷ lệ khách hàng hài lòng là 98% vào năm 2018 và trả lời cuộc gọi điện thoại trong vài giây, trả lời hỗ trợ đặt vé trung bình trong vòng 10 phút và luôn sẵn sàng 24/7 qua trò chuyện.

Hỗ trợ khách hàng

Ngoài dịch vụ khách hàng, hiệu suất là một lợi ích đáng kể cho người dùng SiteGround, vì họ có thời gian hoạt động trung bình 99,99% vào năm 2018. Họ đã xây dựng nền tảng của mình trên các vùng chứa Linux rất ổn định, ngay cả khi có lượng truy cập tăng đột biến. Chúng cũng có thời gian tải trang tuyệt vời dưới 750ms.

Họ tự hào có các khoản chiết khấu đáng kể nhất đối với các điều khoản một năm nếu bạn không muốn thanh toán cho 3 năm trở lên. Các gói cơ bản bắt đầu từ 3,95 đô la / tháng (cộng với phí thiết lập 14,95 đô la), bao gồm SSL Let’s Encrypt miễn phí, sao lưu tự động hàng ngày, lưu lượng truy cập không đo lường và lên đến 10.000 khách truy cập / tháng.

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: StartUp ở mức 3,95 đô la / tháng + phí thiết lập 14,95 đô la
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 62,35
 • Tiết kiệm: $ 81,53

7. Cloudways.

Lưu trữ được quản lý tốt nhất cho người dùng có kinh nghiệm ($ 10 / tháng)

Như tên gọi của chúng cho thấy, Cloudways sử dụng một nền tảng đám mây có thể mở rộng được xây dựng để có tốc độ và sự đơn giản. Không giống như web hosting được chia sẻ, máy chủ đám mây cung cấp cho bạn nhiều tài nguyên chuyên dụng hơn, có thể giúp tăng tốc độ và độ ổn định.

Đây là một dịch vụ lưu trữ mạnh mẽ dành cho các nhà phát triển web, vì nó cho phép các nhà phát triển PHP triển khai các ứng dụng được container hóa và các tính năng nâng cao khác. Bên cạnh đó, để hỗ trợ PHP7, Cloudways hỗ trợ nhiều công nghệ hiệu suất cao khác như HTTP / 2, Nginx và Redis.

Tất cả khách hàng của Cloudways có thể thêm máy chủ đám mây vào tài khoản của họ bất kỳ lúc nào. Bạn cũng có thể thiết lập một máy chủ đám mây ảo trong vòng chưa đầy một phút. WordPress là hệ thống quản lý nội dung (CMS) phổ biến nhất được sử dụng với Cloudways (không có gì đáng ngạc nhiên), tiếp theo là Drupal và Magento.

Định giá được phân cấp dựa trên thông số kỹ thuật máy chủ bạn chọn và nhà cung cấp dịch vụ đám mây. Nó bắt đầu thấp nhất là $ 10 / tháng và có 3 ngày dùng thử miễn phí. Nó có vẻ giống như một bản dùng thử ngắn, nhưng nó cho bạn đủ thời gian để đi sâu vào nền tảng và kiểm tra chức năng của nó. Và nếu bạn đang tìm kiếm bảo mật, họ cung cấp chứng chỉ SSL với ánh xạ miền.

Nếu bạn là một nhà phát triển có kinh nghiệm và muốn kiểm soát nhiều hơn, Cloudways là một lựa chọn tốt.

Dùng thử Cloudways

8. DreamHost .

web hosting nhanh, an toàn với mục đích ($ 2,59 / tháng)

DreamHost là một máy chủ quản lý hơn 1,5 triệu trang web được sử dụng trên toàn thế giới. Họ cung cấp đảm bảo thời gian hoạt động 100% và đảm bảo hoàn tiền ấn tượng trong 97 ngày.

Tất cả các trang web đều được cài đặt sẵn chứng chỉ SSL miễn phí và tường lửa WordPress để tăng cường bảo mật. VPS Basic cung cấp hai máy chủ riêng ảo cho mỗi khách hàng để tăng tốc độ, khả năng mở rộng và hiệu suất.

Chúng cũng có nhiều lớp bộ nhớ đệm, bộ nhớ tự động điều chỉnh tỷ lệ và các máy chủ biệt lập này để cải thiện tốc độ hơn nữa.

Ngoài ra, mọi khách hàng của nền tảng DreamPress của họ đều được tích hợp bộ nhớ đệm máy chủ và một IP tĩnh. Các máy chủ này phản hồi siêu nhanh các yêu cầu web dưới dạng proxy với ngăn xếp Apache và PHP WordPress.

Bạn có thể bắt đầu với gói DreamHost Shared Starter chỉ với $ 2,59 mỗi tháng.

Gói định giá Dreamhost

Đầu tiên, đăng ký và nhập thông tin miền của bạn. Tiếp theo, bạn cũng sẽ muốn bỏ chọn Dreamshield Protection và 1 Mailbox nếu bạn chưa cần email.

Cách tiết kiệm tối đa: 

 • Gói: Người mới bắt đầu được chia sẻ ở mức $ 2,59 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 93,24
 • Tiết kiệm: $ 99,91

Dùng thử DreamHost

9. iPage .

Một kích thước phù hợp với tất cả các lưu trữ tốt nhất cho các doanh nghiệp địa phương ($ 1,99 / tháng)

iPage là một nền tảng tuyệt vời để xây dựng, tiếp thị và phát triển trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn vì các dịch vụ chi phí thấp và các công cụ trang web dễ dàng. Đó là một lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp địa phương với ngân sách tiết kiệm vì nó bao gồm một trình tạo trang web và quyền truy cập vào WordPress hoặc Weebly, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xây dựng một trang thương mại điện tử.

Tôi không khuyên bạn nên sử dụng iPage hoặc Weebly cho thương mại điện tử nếu bạn đang tìm kiếm một trong những lựa chọn rẻ nhất trên thị trường. Với bộ công cụ cấp thấp và hiệu suất ổn định, iPage cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để thiết lập trực tuyến nhanh chóng. Bạn nhận được một cửa hàng trực tuyến miễn phí, tích hợp PayPal và sáu tùy chọn khác nhau cho phần mềm giỏ hàng.

Trình tạo trang web của họ chỉ giới hạn trong sáu trang. Tuy nhiên, chúng có hàng trăm mẫu và chủ đề và tích hợp với hệ thống quản lý nội dung (CMS) như Joomla và WordPress.

Họ cũng cung cấp một trang web tùy chỉnh miễn phí, địa chỉ email và tín dụng quảng cáo miễn phí trị giá 200 đô la cho các công cụ tìm kiếm như Google và Bing.

Ngoài ra, với liên kết bên dưới, bạn có thể yêu cầu giảm giá 70% lưu trữ và nhận đăng ký tên miền miễn phí với mức giá siêu rẻ là $ 1,99 / tháng.

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: Gói web hosting với giá $ 1,99 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 71,64
 • Tiết kiệm: $ 216

10. HostPapa .

web hosting mạnh mẽ để đưa doanh nghiệp của bạn lên mạng ($ 3,95 / tháng)

HostPapa tham gia vào không gian lưu trữ chuyên dụng vào năm 2002 và mở rộng sang dịch vụ web hosting đầy đủ vào năm 2005. Họ nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu trong lĩnh vực web hosting cho doanh nghiệp nhỏ, vì họ cung cấp mọi thứ mà một doanh nghiệp nhỏ cần để chạy trang web của họ.

Các dịch vụ này bao gồm lưu trữ, đăng ký miền, hơn 400 ứng dụng kinh doanh để kết nối và cả tùy chọn trình tạo trang web kéo và thả dễ dàng hoặc cài đặt WordPress tùy thuộc vào sở thích của bạn.

HostPapa có ba gói chính, từ $ 3,95 đến $ 12,95 / tháng. Tuy nhiên, họ cũng tính phí cho các tiện ích bổ sung như chứng chỉ SSL. Bạn cũng sẽ muốn đảm bảo rằng bạn tắt các tính năng bổ sung khác của họ khi thanh toán, điều này sẽ thêm $ 39,90 / năm.

Gói phổ biến nhất của họ là Gói kinh doanh, lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp nhỏ và bao gồm các trang web không giới hạn, bộ nhớ SSD không giới hạn và băng thông không giới hạn.

Các tính năng của HostPapa Web Hosting

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: Kinh doanh $ 3,95 / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 142,20
 • Tiết kiệm: $ 325,44

Dùng thử Hostpapa

11. Liquid Web .

Hỗ trợ qua điện thoại và web hosting được quản lý hoàn toàn tốt nhất cho doanh nghiệp ($ 19,33 / tháng)

Liquid Web được biết đến như là “tất cả các dịch vụ lưu trữ được quản lý mà bạn cần”. Họ được biết đến chủ yếu với các dịch vụ lưu trữ được quản lý hoàn toàn của họ. Nếu bạn muốn làm việc với “những người hữu ích nhất trong việc lưu trữ” và không bao giờ lo lắng về việc cập nhật lại plugin, hãy đọc tiếp.

Đầu tiên, bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 của họ có đảm bảo 59 giây không thể cạnh tranh được. Tôi đã thử nghiệm nó ba lần, và nó đạt được kết quả kiểm tra. Lần đầu tiên tôi gọi đến, tôi nhận được một con người thực trong 44 giây. Lần thứ hai là 32 giây. Cuối cùng, lần thứ ba là 48 giây – cắt nó gần.

Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều tùy chọn lưu trữ khác nhau, Liquid Web có hơn 6 tùy chọn lưu trữ khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu của bạn:

Tính năng web lỏng

Nếu bạn đang bắt đầu một trang web mới, dịch vụ lưu trữ WordPress được Quản lý của họ bắt đầu ở mức $ 19,33 / tháng . Với gói đó, bạn nhận được một trang web, bộ nhớ SSD 20 GB, băng thông 5 TB, môi trường dàn dựng miễn phí và sao lưu cứ sau 30 ngày.

Nếu bạn là một doanh nghiệp vừa hoặc nhỏ cần một nền tảng lưu trữ đám mây hoặc VPS được quản lý đầy đủ, thì Liquid Web vượt trội.

Đây là Cách Lưu: 

 • Gói: Lưu trữ WordPress được quản lý – Cá nhân (Hàng năm) ở mức $ 19,33 / tháng
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 232,00
 • Tiết kiệm: $ 116,00

12. Kinsta .

Lưu trữ WordPress cao cấp tốt nhất với hỗ trợ di chuyển: ($ 25 / tháng)

Kinsta ra mắt vào năm 2013 với mục tiêu duy nhất là tạo ra nền tảng WordPress tốt nhất trên thế giới. Trọng tâm chính của họ là làm việc với các chuyên gia WordPress để tạo ra dịch vụ lưu trữ với tốc độ, bảo mật và độ ổn định đặt tiêu chuẩn ngành.

Họ có một trang tổng quan mạnh mẽ và dễ sử dụng, nơi bạn có thể xem nhiều trang web cùng một lúc, báo cáo phân tích, quản lý người dùng và xem việc sử dụng tài nguyên của bạn:

Bảng điều khiển Kinsta

Gói dành cho người mới bắt đầu của Kinsta là 30 đô la mỗi tháng (25 đô la nếu trả hàng năm) và đi kèm với 1 lần cài đặt WordPress, 20.000 lượt truy cập trang web, SSL và CDN miễn phí và 5 GB dung lượng đĩa.

Nếu bạn là một doanh nghiệp lớn hơn và cần mở rộng quy mô lưu trữ khi bạn phát triển, họ có 10 gói khác nhau. Những điều này làm tăng số lượng trang web, bộ nhớ SSD và khách hàng tháng của bạn.

Tất cả các gói đều đi kèm với việc di chuyển không giới hạn miễn phí từ một số máy chủ khác nhau, sao lưu tự động hàng ngày, điểm sao lưu thủ công, hỗ trợ 24/7 và plugin bộ nhớ cache được gắn nhãn trắng của chúng.

Khi bạn chọn Gói chuyên nghiệp $ 60 mỗi tháng của họ , bạn sẽ nhận được các tính năng lưu trữ bổ sung bao gồm “White Glove Migrations” miễn phí của họ. Các tính năng này cho phép bạn điền vào biểu mẫu và đội ngũ kỹ sư của họ sẽ thiết lập trang web cho bạn.

Nhìn chung, nếu bạn nghiêm túc về tốc độ và bảo mật WordPress của mình, Kinsta là một lựa chọn tốt. Nếu bạn là nhà phát triển đại lý muốn lưu trữ nhiều trang web khách hàng và mở rộng quy mô khi bạn phát triển, Kinsta là một lựa chọn tuyệt vời.

Đây là Cách Lưu: 

 • Gói: Starter (Hàng năm) với mức $ 25 / tháng
 • Kỳ hạn: 12 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 300
 • Tiết kiệm: $ 60

Hãy thử Kinsta

13. A2 Hosting .

web hosting nhanh nhất với chiết khấu 51% ($ 3,92 / tháng)

A2 Hosting ra mắt vào năm 2001 tại Ann Arbor, MI. Chúng được biết đến như một trong những máy chủ web nhanh nhất. Sử dụng máy chủ turbo để cung cấp cho người dùng thời gian tải trang miễn phí gấp 20 lần, chúng giúp tăng tốc độ – một yếu tố xếp hạng chính của Google.

Tốc độ trang web có thể ảnh hưởng không chỉ đến thứ hạng mà còn ảnh hưởng đến tỷ lệ thoát, thời gian trên trang và tỷ lệ chuyển đổi. Tôi muốn nói rằng tốc độ trang web là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi lựa chọn từ các dịch vụ web hosting tốt nhất.

Giống như nhiều máy chủ khác, bạn có thể cài đặt WordPress, Joomla, Drupal và các hệ thống quản lý nội dung (CMS) bằng một cú nhấp chuột. Họ cũng cung cấp dịch vụ di chuyển miễn phí, SSD miễn phí, SSH, PHP 7 và máy chủ toàn cầu để lưu trữ tệp của bạn và phân phối chúng nhanh chóng cho khách truy cập web trên khắp thế giới.

A2 Hosting hoạt động cho cả Linux và Windows và cung cấp nhiều loại chứng chỉ SSL bao gồm Let’s Encrypt, Single-Site, Wildcard, Premium SSL và Advanced SSL.

Bạn có thể bắt đầu với A2 Hosting chỉ với 3,92 đô la mỗi tháng (giảm 51%) tại liên kết bên dưới thay vì 7,99 đô la thông thường của họ mỗi tháng.

Làm thế nào để tiết kiệm: 

 • Gói: Lite Web Hosting với giá 3,92 đô la / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng (3 năm)
 • Tổng chi phí khi thanh toán: $ 140,94
 • Tiết kiệm: $ 146,70

14. Inmotion Hosting .

Lưu trữ WordPress được quản lý giá rẻ nhất ($ 4,99 / tháng)

Lưu trữ InMotion

Inmotion Hosting là một nền tảng lưu trữ mà bạn có thể tin tưởng, với xếp hạng A + từ Cục Kinh doanh Tốt hơn và được CNET chứng nhận 15 năm. Họ cung cấp chia sẻ, chuyên dụng, người bán lại, máy chủ riêng ảo (VPS), cPanel, tích hợp và lưu trữ WordPress và một số công cụ miễn phí giúp bạn bán hàng trực tuyến.

Chúng nhanh chóng và đáng tin cậy với các máy chủ an toàn, bảo vệ chống hack, tường lửa tùy chỉnh và bảo vệ DDoS.

Các gói chia sẻ của họ bắt đầu từ 4,99 đô la / tháng với chiết khấu 37%. Với gói WordPress này, bạn nhận được tới 20.000 khách truy cập hàng tháng, 40GB dung lượng lưu trữ thể rắn, một trang web và email không giới hạn.

Chúng được biết đến nhiều nhất về bảo mật được quản lý, cập nhật được quản lý và tối ưu hóa tốc độ. Quản lý bảo mật bao gồm bảo vệ chống hack và phần mềm độc hại và sao lưu tự động. Tối ưu hóa tốc độ bao gồm tốc độ nhanh hơn 10 lần so với các gói chia sẻ trung bình, bộ nhớ SSD miễn phí trên nền tảng Cloud Linux với NGINX và PHP 7.

Nhìn chung, Inmotion Hosting là một lựa chọn tốt nếu bạn đang tìm kiếm tốc độ trang web WordPress mà không có thẻ giá cao. Họ cũng có đảm bảo hoàn tiền trong 90 ngày không rắc rối.

Cách tiết kiệm tối đa: 

 • Gói: Lưu trữ WordPress WP-1000S với giá 4,99 đô la / tháng
 • Kỳ hạn: 36 tháng
 • Tổng chi phí khi thanh toán: 179,64 USD
 • Tiết kiệm: $ 108

Dùng thử Inmotion Hosting

15. AccuWeb Hosting .

Lưu trữ VPS Windows được quản lý hoàn toàn tốt nhất ($ 10 / tháng)

Lưu trữ AccuWeb

AccuWeb Hosting được biết đến với các tùy chọn lưu trữ chia sẻ, đại lý bán lẻ và VPS dành cho Windows và Linux. Họ có trụ sở tại New Jersey và được thành lập vào năm 2003. Được Microsoft phê duyệt là công ty Lưu trữ Tương thích WebMatrix, họ là công ty được khuyến nghị sử dụng vì các thành phần ASP.NET của họ.

Chúng được biết đến với tốc độ, tiện ích bổ sung và RAM bổ sung, khiến chúng trở thành một trong những máy chủ có cấu hình tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn chọn một trong các gói Máy chủ chuyên dụng của họ, bạn sẽ có nhiều tùy chỉnh hơn nữa.

Các điều khiển này bao gồm mọi thứ, từ sản xuất và kiểu máy của bộ xử lý đến dung lượng RAM, số lượng ổ cứng, v.v. Cấu trúc giá của họ được phân cấp dựa trên số lượng tính năng bạn cần và bạn có thể tăng hoặc giảm quy mô nếu cần.

Bạn có thể bắt đầu với gói web chia sẻ cơ bản của họ với giá 2,99 đô la / tháng và gói VPS của họ từ 10 đô la / tháng. Đối với phần sau, các gói này bao gồm bộ nhớ SSD 100% Purse, HĐH Windows Server 2016 và thiết lập nhanh.

Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp VPS chuyên dụng, giá cả phải chăng với một phần chi phí thấp, AccuWeb Hosting là một lựa chọn vững chắc cho doanh nghiệp của bạn.

Dùng thử AccuWeb Hosting

16. WebHostingPad .

web hosting giá rẻ, trọn gói tuyệt vời ($ 1,99 / tháng)

WebHostingPad là nhà cung cấp dịch vụ web hosting đầy đủ cung cấp 99,9% thời gian hoạt động, cài đặt WordPress bằng 1 cú nhấp chuột, trình tạo trang web và chứng chỉ SSL miễn phí. Bạn cũng nhận được một tên miền miễn phí trong năm đầu tiên. 

WebHostingPad

Các kế hoạch web hosting của họ sử dụng cấu trúc có thể mở rộng để bạn có thể mở rộng quy mô khi trang web của mình phát triển. 

WebHostingPad cũng có một số cửa hàng sẵn sàng cho thương mại điện tử để bạn có thể bắt đầu bán hàng trực tuyến. Họ cũng có các công cụ phân tích miễn phí để bạn có thể theo dõi khách truy cập trang web và hành vi của họ trên trang web của bạn. 

Gói điện của họ phổ biến nhất ở mức $ 1,99 / tháng và cung cấp:

 • Tên miền miễn phí
 • Chứng chỉ SSL miễn phí
 • Bộ nhớ lưu trữ không giới hạn
 • Băng thông không giới hạn
 • Tài khoản email không giới hạn

Nếu bạn điều hành một trang web WordPress, bạn nên chọn gói Power Plan + WordPress Pro của họ , gói này bổ sung thêm sức mạnh tính toán gấp 2 lần, quét và xóa phần mềm độc hại tự động cũng như sao lưu tài khoản tự động.

Nhìn chung, WebHostingPad là một công ty web hosting giá rẻ vững chắc cung cấp mọi thứ bạn cần. 

Bạn có thể bắt đầu với WebHostingPad với giá 1,99 đô la / tháng, giảm 60% so với giá thông thường 4,49 đô la / tháng của họ.

Dùng thử WebHostingPad

17. Namecheap .

Nhiều tùy chọn lưu trữ và EasyWP (2,88 đô la / tháng)

Namecheap là một công ty được thành lập vào năm 2000, quản lý hơn 10 triệu tên miền. Họ cung cấp rất nhiều tùy chọn khác nhau, với đăng ký tên miền, các tùy chọn lưu trữ khác nhau như chia sẻ, đại lý bán lẻ, chuyên dụng, VPS và lưu trữ WordPress bắt đầu từ $ 2,88 / tháng.

Họ có một dịch vụ mới gọi là EasyWP , giúp thiết lập một trang WordPress cực nhanh với giá khởi điểm là 3,88 đô la mỗi tháng. Tôi đã tự mình thử nghiệm và có một trang web được thiết lập trong vòng chưa đầy hai phút.

Với tất cả các gói chính của họ, họ cung cấp sao lưu miễn phí, di chuyển trang web miễn phí, hỗ trợ 24/7 và đảm bảo hoàn tiền trong 14 ngày.

Gói lưu trữ được chia sẻ của họ đắt hơn một chút so với các lựa chọn giá rẻ khác trong danh sách, nhưng với liên kết bên dưới, bạn có thể được giảm giá 50% cho năm đầu tiên và bắt đầu với $ 15,44 mỗi năm.

Thử Namecheap

18. Domain.com .

Giải pháp tất cả trong một với hỗ trợ tiếp thị ($ 3,75 / tháng)

Được thành lập vào năm 2000, Domain.com là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đăng ký tên miền và không gian lưu trữ chuyên về các trang web giá cả phải chăng, dịch vụ lưu trữ, email, chứng chỉ SSL, thiết kế web và tiếp thị trực tuyến.

Domain.com cung cấp gói WP Starter bắt đầu từ 3,75 đô la mỗi tháng , cung cấp bảng điều khiển tùy chỉnh, bộ nhớ không giới hạn, băng thông không giới hạn, các chủ đề và plugin được cài đặt sẵn miễn phí cũng như miền .blog. Gói này được cài đặt sẵn với plugin W3 Total Cache , đây là một plugin bộ nhớ đệm tuyệt vời cho tốc độ trang web.

Nhưng nó cũng đi kèm với Jetpack , có rất nhiều tính năng toàn diện cho WordPress, nhưng tôi loại bỏ nó vì vấn đề tốc độ trang web của nó. Nếu bạn bắt đầu với gói WP Starter, tôi khuyên bạn nên xóa Jetpack và tìm các plugin nhanh hơn có thể cung cấp cùng chức năng.

Nhìn chung, Domain.com là một giải pháp trang web toàn diện và là sự lựa chọn phù hợp cho người mới bắt đầu chưa có nhiều kinh nghiệm về trang web.

Tôi đề xuất gói WP Essential của họ , bổ sung hỗ trợ dành riêng cho WordPress và bắt đầu với mức khuyến mại $ 6,95 mỗi tháng với liên kết của tôi bên dưới.

Hãy thử Domain.com

19. GoDaddy Web Hosting.

Tốt nhất cho Add-Ons ($ 5,99 / tháng)

GoDaddy là một máy chủ cung cấp các giải pháp web hosting cho người dùng Windows và Linux, sau đó gán cho các trang web một DNS duy nhất cho phép người dùng tìm thấy bạn trực tuyến. Gói của họ dao động từ $ 5,99 đến $ 89,99 / tháng. 

Các kế hoạch bao gồm từ các tùy chọn chia sẻ thân thiện với ngân sách đến lưu trữ doanh nghiệp, VPS, tất cả các cách đến máy chủ chuyên dụng để có sức mạnh và quyền kiểm soát tốt nhất.

Một số tính năng tốt nhất của họ bao gồm Odin Plesk, một bảng điều khiển Windows cho phép bạn quản lý máy chủ, ứng dụng và người dùng. Gói tiết kiệm của họ cho phép bạn lưu trữ một trang web, trong khi gói Deluxe, Ultimate và Maximum sẽ cho phép bạn lưu trữ các trang web không giới hạn:

Gói lưu trữ GoDaddy

Nếu bạn muốn chuyển sang GoDaddy từ một trang web lưu trữ khác, bạn tải tệp trang web của mình lên máy chủ của họ bằng trung tâm điều khiển hoặc qua FTP. Họ cũng có các trình quét phần mềm độc hại hữu ích trong trường hợp trang web của bạn bị tấn công.

Một điều nổi bật về họ là họ thực hiện đúng lời hứa xử lý tất cả các khía cạnh kỹ thuật của trang web của bạn, không giống như các dịch vụ lưu trữ khác. Họ chăm sóc các bản cập nhật phần mềm, thiết lập và các bản vá bảo mật, để trang web của bạn hoạt động tối ưu. Sự hỗ trợ của họ đã được cải thiện rất nhiều và sẽ giúp ích nếu bạn gặp vấn đề với bất cứ điều gì.

GoDaddy có một số tính năng ấn tượng cần thiết để tìm hiểu thêm về quản lý trang web WordPress. Mặc dù các tính năng của nó có thể không đủ cho các công ty lớn với các yêu cầu bảo mật quan trọng, chúng phục vụ hầu hết các cá nhân và doanh nghiệp nhỏ một cách hoàn hảo.

Bạn nhận được một bảng điều khiển quản lý nhiều trang và bộ nhớ SSD tùy thuộc vào gói bạn chọn. Chúng bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công DDOS và các hướng dẫn tương tác sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề WordPress đơn giản.

Nếu bạn là gói hàng năm, bạn sẽ nhận được đăng ký tên miền miễn phí cộng với môi trường tổ chức để kiểm tra bất kỳ thay đổi nào có sẵn trên các gói cụ thể. Họ cung cấp một thư viện video hướng dẫn để giúp người mới bắt đầu tiếp cận với những người nghiệp dư không rành về web hosting.

GoDaddy đảm bảo 99,9% thời gian hoạt động, đây là tiêu chuẩn với hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. Bạn có thể nhận được dịch vụ lưu trữ với giá tối thiểu là 15 đô la mỗi tháng, nhưng bạn có thể mong muốn còn nhiều hơn thế khi xem dung lượng lưu trữ được cung cấp.

Giá khởi điểm của họ là 3,66 đô la là khá công bằng. Sự hỗ trợ của họ được cung cấp bởi Media Temple, công ty đã được GoDaddy mua lại vào năm 2013. Nhóm này luôn sẵn sàng hỗ trợ qua email, trò chuyện hoặc điện thoại và sẽ giải đáp mọi vấn đề bạn có thể gặp phải.

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn có thể bắt đầu với Gói tiết kiệm của họ với $ 5,99 / tháng trong 36 tháng. 

Dùng thử GoDaddy Hosting

20. WordPress VIP.

WordPress VIP là một nền tảng nội dung cấp doanh nghiệp lưu trữ một số trang web nội dung lớn nhất như CNN, People, Time và Spotify. Nó thực sự sống đúng với phần thứ hai của tên gọi và nó có một số điều mà hầu hết các dịch vụ lưu trữ không có.

Bên cạnh tất cả các tính năng tiêu chuẩn như thiết lập một lần nhấp, tốc độ nâng cao và bảng điều khiển tùy chỉnh, gói này cung cấp các tính năng nâng cao như tích hợp với Facebook Instant Articles và Google AMP. Bạn cũng sẽ nhận được thử nghiệm A / B tích hợp và hỗ trợ đa ngôn ngữ.

Điều đó nói rằng, dịch vụ lưu trữ này hoạt động tốt nhất cho các trang web hàng đầu đã nổi tiếng và cần các công cụ nâng cao để dẫn đầu trò chơi. Do đó, dịch vụ của họ khá chọn lọc, và bạn không thể đăng ký tài khoản bất cứ lúc nào. Bạn phải gửi đơn đăng ký sẽ được nhóm kỹ thuật xem xét trước khi liên hệ lại với bạn.

Dịch vụ lưu trữ không có giá hoàn toàn được chỉ định vì họ điều chỉnh dịch vụ cho các yêu cầu cụ thể của trang web. Bằng cách này, kế hoạch giá sẽ phụ thuộc vào những gì tốt nhất cho trang web cụ thể đó. Từ kiến ​​thức chúng tôi có, các thiết lập tiêu chuẩn dao động từ $ 2.500 đến $ 5.000 mỗi tháng và hỗ trợ tối đa năm trang web với tài nguyên không giới hạn.

Bên cạnh đó, họ tính phí cài đặt một lần cho các trang web mới, khoảng 10.000 USD.

WordPress VIP cung cấp mọi thứ mà một nhà phát triển web muốn, nhưng tất cả các chức năng nâng cao và các tính năng tuyệt vời này là quá mức cần thiết đối với một chủ sở hữu trang web trung bình. Giá cả cũng là một trở ngại lớn, và không có doanh nghiệp nhỏ nào sẵn sàng trả giá đó. Nó chỉ đơn thuần là một tùy chọn VIP cho người dùng WordPress để đưa họ lên cấp độ dịch vụ web tiếp theo.

Kiểm tra WordPress VIP .

21. EasyWP.

Namecheap là một trong những nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ và tên miền hàng đầu trên internet. EasyWP là dịch vụ lưu trữ WordPress được quản lý mới nhất của họ, một thứ còn thiếu trong bộ sưu tập của họ.

Sau khi đi sâu vào sân ga, họ dường như đang sống đúng với tên của mình.

EasyWP cung cấp thiết lập WP bằng một cú nhấp chuột và bạn không phải xử lý bảng điều khiển và các cấu hình phức tạp. Bằng cách sử dụng nó, bạn sẽ tiết kiệm tiền bạc, thời gian và có trải nghiệm người dùng tốt hơn. Các máy chủ đám mây hiện đại và có thể xử lý lượng khách truy cập lớn.

Họ bán dịch vụ ở ba cấp độ khác nhau, đó là EasyWP Starter, EasyWP Turbo và EasyWP Supersonic . Gói khởi động là gói tiết kiệm chi phí nhất và nó cung cấp cho bạn 10GB bộ nhớ và có thể xử lý tới 50 nghìn người theo dõi mỗi tháng.

Một người trả $ 1 cho số tiền đầu tiên và sau đó tiếp theo với $ 3,88 hàng tháng. Gói Turbo có giá 34,88 đô la khi thanh toán hàng năm và 2 đô la, tiếp theo là 7,88 đô la hàng tháng. Nó đi kèm với 50 GB dung lượng lưu trữ và có thể xử lý 200 k khách truy cập mỗi tháng.

Gói siêu thanh đi kèm với bộ nhớ 100 GB và có thể xử lý 500 nghìn khách truy cập mỗi tháng. Bạn phải trả 11,88 đô la hàng tháng sau mức giá ban đầu là 3 đô la và 49,88 đô la nếu bạn thanh toán cho cả năm:

Định giá EasyWP

Để bắt đầu, bạn đăng nhập bằng tài khoản Namecheap của mình hoặc tạo một tài khoản mới. Sau đó, chọn tên trang web bạn sở hữu hoặc tạo một tên mới:

Thiết lập trang web EasyWP

Tiếp theo, bạn nhấp vào tiếp tục và khởi chạy trang web của mình. Ngoài ra còn có một số tùy chọn nâng cao mà bạn có thể chọn như chủ đề bạn đang sử dụng, nhưng thực sự chỉ bằng một cú nhấp chuột. Tôi đã có trang web WordPress của mình trong vòng chưa đầy 30 giây:

Bảng điều khiển EasyWP

Bạn sẽ nhận được một miền tạm thời để truy cập các tệp sFTP và miễn phí. Cuối cùng, nó có một trang tổng quan duy nhất có thể được sử dụng để quản lý tất cả các trang web của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng plugin Easy WP Optimizer WordPress để tối ưu hóa, sao lưu và khôi phục cơ sở dữ liệu của mình một cách nhanh chóng bên trong WordPress nếu bạn chọn làm như vậy.

Hãy thử EasyWP ngay hôm nay.

Web Hosting giá rẻ tốt nhất là gì?

Các so sánh web hosting giá rẻ tốt nhất của chúng tôi bao gồm các gói từ $ 0,80 đến $ 3,95 mỗi tháng. Các kế hoạch giá cả phải chăng này cung cấp chiết khấu cao và thời hạn khác nhau. Ví dụ: bạn có thể nhận được mức giá $ 1,99 nhưng phải đăng ký trong ba năm – nếu bạn chỉ muốn thanh toán trong 12 tháng, giá sẽ tăng lên.

Ngoài ra, giá gia hạn thường cao hơn mức chiết khấu, vì vậy hãy để ý điều đó.

Thứ hạng trên trang này hoàn toàn dựa trên giá cả. Nếu bạn muốn đọc phạm vi chuyên sâu hơn, hãy xem hướng dẫn đầy đủ của tôi về các tùy chọn web hosting giá rẻ tốt nhất để sử dụng trong năm nay. 

Hostinger Web Hosting giá rẻ

Đây là những lựa chọn hàng đầu của tôi cho dịch vụ web hosting giá rẻ: 

 • Người dẫn chương trình.
 • iPage.
 • Dreamhost.
 • HostGator.
 • Bluehost.

1. Hostinger chia sẻ Hosting.

$ 0,80 / tháng trong 4 năm.

Hostinger đứng ở vị trí số 1 trong danh sách này với tư cách là máy chủ web rẻ nhất vì chiết khấu 90% và lưu trữ $ 0,80 / tháng trong 48 tháng.

Hầu hết thời gian, các tùy chọn giá rẻ cung cấp hiệu suất trang web thấp hơn – đó không phải là trường hợp ở đây. Chúng là một trong những máy chủ nhanh nhất, với thời gian tải trang đạt dưới 380 mili giây. Với gói 0,80 đô la của họ, bạn sẽ nhận được một trang web, một địa chỉ email, 1 cơ sở dữ liệu MySQL, 10GB dung lượng đĩa và hỗ trợ kỹ thuật.

Tổng chi phí: $ 38,40 trong 48 tháng

2. Kế hoạch iPage Go.

1,99 đô la / tháng trong 36 tháng.

iPage đã chạy các gói giới thiệu giá rẻ $ 1,99 trong nhiều năm nay. Họ có phí gia hạn cao hơn ở mức $ 7,99 đến $ 9,99 / tháng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó nếu bạn đăng ký.

iPage không phù hợp với tốc độ của các tùy chọn khác, với thời gian tải trang gấp đôi thời gian của Hostinger. Nhìn chung, chúng có một bộ tính năng tốt cho một máy chủ giá rẻ, với không gian đĩa không giới hạn, cơ sở dữ liệu MySQL không giới hạn và băng thông không giới hạn.

Tổng chi phí: $ 71,64 trong 36 tháng

3. Dreamhost Shared Starter.

$ 2,59 / tháng trong 36 tháng.

Dreamhost nổi bật so với các lựa chọn giá rẻ khác vì phí gia hạn của họ giống như ưu đãi giới thiệu của bạn. Họ cũng vừa nâng cấp kế hoạch này để bao gồm một tên miền miễn phí, từng có giá $ 9,95 / năm.

Bạn cũng nhận được lưu lượng và băng thông không giới hạn, bộ nhớ SSD và WordPress được cài đặt sẵn. Tốc độ trang web của họ cũng tốt hơn mức trung bình, dưới 750 mili giây.

Tổng chi phí: $ 93,24 trong 36 tháng

4. HostGator Cloud Hatchling Plan.

$ 2,78 / tháng trong 36 tháng.

Gói này có hiệu suất tuyệt vời đối với một máy chủ rẻ hơn, với 99,98% thời gian hoạt động và thời gian tải dưới 450 ms. Bằng cách mua Hatchling Plan của họ, bạn nhận được một trang web, băng thông và dung lượng ổ đĩa không bị đo lường, hỗ trợ kỹ thuật và tín dụng Google / Bing Ads trị giá 100 đô la.

Gói này gia hạn ở mức $ 6,95 / tháng, đây là một cải tiến lớn so với mức giá gia hạn trước đó của họ là $ 10,95 – $ 19,95 / tháng.

Để nhận được những chiết khấu này, hãy đảm bảo sử dụng mã khuyến mãi ADAMENFROY khi thanh toán .

Tổng chi phí: $ 100,08 trong 36 tháng

5. Lưu trữ chia sẻ cơ bản Bluehost.

3,95 đô la / tháng trong 36 tháng.

Gói này là một lựa chọn web hosting giá rẻ, tốt, với sự kết hợp tốt giữa các tính năng, bảo mật và hỗ trợ.

Với Gói cơ bản của họ, bạn nhận được một miền, năm miền trỏ hướng, 25 miền phụ, bộ nhớ SSD 50 GB và các tính năng hiệu suất tiêu chuẩn. Chúng cũng có một số tốc độ tốt nhất dưới 420 ms. Gói này hiện đang được giảm giá 50% và được gia hạn với mức giá thông thường là $ 7,99 / tháng.

Tổng chi phí: $ 142,20 trong 36 tháng

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết liên kết mà tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những công cụ tôi hoàn toàn khuyên dùng khi nói đến việc lưu trữ một trang web. Bạn có thể đọc tiết lộ đầy đủ về chi nhánh của tôi trong chính sách bảo mật của tôi .

Web Hosting miễn phí tốt nhất là gì?

Mặc dù một số công ty cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí, nhưng tôi không khuyên bạn nên sử dụng nó vì bạn sẽ mất hiệu suất. Nếu bạn đăng ký dịch vụ lưu trữ trang web miễn phí và nhận thấy đó là một trải nghiệm tồi tệ, bạn cần các tiện ích bổ sung đắt tiền hoặc phải chuyển sang tùy chọn trả phí hợp pháp.

Nó không đáng để làm việc thêm.

Mặc dù những lựa chọn thay thế này có thể không phù hợp nhất khi xây dựng trang web của bạn, nhưng nếu bạn là nhà phát triển, bạn có thể học hỏi được nhiều điều bằng cách tìm hiểu sâu vào các công cụ miễn phí này.

Cuối cùng, tôi khuyên bạn nên tránh những nhà cung cấp miễn phí này và sử dụng một lựa chọn chất lượng cao như Hostinger với chiết khấu 90% của họ.

Dưới đây là tổng quan về web hosting miễn phí tốt nhất với các nền tảng phổ biến nhất được so sánh và đánh giá.

 • 000webhost.
 • InfinityFree.
 • x10Hosting.com.
 • AwardSpace.
 • Freehostia.
 • FreeHosting.com.
 • Google Cloud Web Hosting.

1. 000webhost.

000webhost là một phiên bản của Hostinger miễn phí và họ đã xuất hiện từ năm 2007. Họ không ép buộc bất kỳ quảng cáo nào trên người dùng như một số dịch vụ khác và họ cũng cung cấp các gói trả phí. Họ cung cấp tối đa hai trang web, 1.000 MB dung lượng lưu trữ, 10GB băng thông ấn tượng và bảng điều khiển miễn phí.

000webhost Lưu trữ web miễn phí

Trong bảng điều khiển của họ, bạn có thể kiểm soát những thứ như chuyển hướng, phpMyAdmin, trình quản lý tệp dựa trên web, website builder miễn phí và các thư mục được bảo vệ bằng mật khẩu.

Một nhược điểm lớn của 000webhost là yêu cầu một giờ ngừng hoạt động mỗi ngày, vì vậy trang web của bạn hoạt động khoảng 95,8% mỗi ngày – nếu mọi thứ khác chạy hoàn hảo.

2. InfinityFree.

InfinityFree là một trong những công cụ miễn phí phổ biến nhất hiện có và có rất nhiều tính năng tuyệt vời. Họ đã tồn tại hơn sáu năm, tự hào với hơn 200.000 người dùng, một trình cài đặt tập lệnh và 50.000 lượt truy cập hàng ngày ấn tượng.

Bạn có thể có bao nhiêu tên miền tùy thích và có quyền truy cập vào 10 tài khoản email. Đáng ngạc nhiên là chúng cũng bao gồm dịch vụ DNS miễn phí, SSL và Cloudflare CDN . Tuy nhiên, “băng thông không giới hạn” mà họ hứa hẹn đi kèm với một số quy tắc và quy định có thể ảnh hưởng đến các loại tệp bạn được phép tải lên.

Nếu những tính năng này không đủ mạnh đối với bạn, họ sẽ có một gói giá rẻ với giá $ 5,90 / tháng, giúp giảm thời gian tải trang, một phàn nàn nhỏ từ người dùng InfinityFree.

3. x10Hosting.com.

x10Hosting đã có mặt trong thế giới lưu trữ miễn phí hơn mười năm. Họ cung cấp không gian đĩa và băng thông “không giới hạn”. Tuy nhiên, họ cũng có Chính sách sử dụng tài nguyên cao, cho phép họ điều chỉnh hoặc tạm dừng các trang web đang chiếm quá nhiều tài nguyên.

Tuy nhiên, chúng có thời gian phản hồi máy chủ trung bình tuyệt vời dưới 350 ms và các chỉ số tốc độ mạnh.

4. Không gian giải thưởng.

AwardSpace.com cung cấp dịch vụ web hosting miễn phí và cao cấp cho hơn 2,5 triệu người dùng. Với gói mở của họ, bạn nhận được dịch vụ lưu trữ 100% không có quảng cáo, CMS một cú nhấp chuột và hỗ trợ kỹ thuật 24/7. Tuy nhiên, các gói miễn phí chỉ cung cấp cho bạn 1 GB dung lượng đĩa và 5 GB băng thông, buộc người dùng phải đăng ký một trong các gói cao cấp của họ.

Cuối cùng, nhược điểm lớn nhất của AwardSpace là thời gian tải không đầy đủ trên 1,5 giây.

5. Freehostia.

Freehostia cung cấp cho người dùng các gói miễn phí bao gồm 250MB dung lượng ổ đĩa, 6GB băng thông hàng tháng, trình cài đặt ứng dụng, ba tài khoản email và khả năng tương thích với MySQL và PHP. Họ cũng cung cấp hỗ trợ 24/7 cho người dùng của họ và đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9% – không tệ đối với một dịch vụ miễn phí.

Freehostia có nền tảng cụm cân bằng tải, cung cấp tốc độ máy chủ mạnh hơn nhiều giải pháp lưu trữ một máy chủ. Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp mạnh mẽ hơn, họ có máy chủ riêng ảo từ $ 14 / tháng, máy chủ bán chuyên dụng từ $ 29,95 / tháng và máy chủ chuyên dụng từ $ 65 / tháng.

Các kế hoạch lưu trữ miễn phí của họ có một số hạn chế khá lớn. Dung lượng lưu trữ nhỏ 250mb là không đủ để hầu hết các nhà phát triển thêm hình ảnh và văn bản họ cần.

6. FreeHosting.com.

FreeHosting.com là một trong những máy chủ lưu trữ miễn phí tốt nhất hiện có vì băng thông không thể đo lường của chúng. Họ cung cấp cho người dùng 10GB không gian máy chủ, một tài khoản email miễn phí, một cơ sở dữ liệu MySQL và một miền (mà bạn phải sở hữu). Họ cũng cung cấp các tên miền phụ miễn phí.

Họ cũng có một trình tạo trang web kéo và thả đơn giản với hơn 170 mẫu được thiết kế sẵn. Trình cài đặt ứng dụng mạnh mẽ cũng cho phép bạn bổ sung hơn 350 ứng dụng.

Nếu gói miễn phí của họ không bao gồm mọi thứ bạn cần, bạn có thể chọn gói trả phí của họ với giá 7,99 đô la / tháng . Với tùy chọn lưu trữ trả phí, bạn có thể thêm nhiều trang, có nhiều email và không gian đĩa không giới hạn.

Một nhược điểm lớn của FreeHosting là tốc độ trang web của họ – trung bình vào khoảng hai giây. Với tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng trên Google , tôi sẽ tìm kiếm một máy chủ miễn phí ở nơi khác.

7. Google Cloud Web Hosting.

Google  cung cấp dịch vụ lưu trữ miễn phí cho các doanh nghiệp nhỏ với mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng, vì vậy bạn chỉ bắt đầu trả tiền khi trang web của bạn hoạt động. Google Cloud Platform của họ là một mạng riêng có sẵn ở hơn 200 quốc gia.

Với thị trường điện toán đám mây đạt 258 tỷ đô la vào năm 2019, Google đang đầu tư rất nhiều vào tương lai của dịch vụ lưu trữ đám mây của mình, chi tiêu 30 tỷ đô la cho đến nay.

Một người dùng cho biết, “Tôi đã dùng thử kết hợp WordPress và Google, và kết quả thật tuyệt vời. Trang web thử nghiệm của chúng tôi có thể xử lý hơn 70.000 yêu cầu mỗi giây mà người dùng không nhận thấy điều gì ”.

Hiệu suất này rất ấn tượng và đáng để xem xét, mặc dù chúng không miễn phí về mặt kỹ thuật và là một mô hình trả tiền cho mỗi lần sử dụng.

Tôi có nên tránh lưu trữ trang web miễn phí không?

Tôi tin rằng bạn không nên sử dụng các tùy chọn miễn phí và đi với một máy chủ trả phí có uy tín như Hostinger , đặc biệt là khi dịch vụ của họ chỉ có $ 0,80 mỗi tháng.

Ngoài ra, các máy chủ web miễn phí thường bắt đầu miễn phí, hạn chế nghiêm ngặt cài đặt của bạn, sau đó thúc đẩy bạn nâng cấp lên gói trả phí. Tôi sẽ tránh được hoàn toàn việc đau đầu và chọn một máy chủ web giá rẻ hoặc máy chủ cao cấp tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

Mặc dù 000webhost là máy chủ lưu trữ tốt nhất trong danh sách này, nhưng bạn không muốn tiết kiệm chi phí lưu trữ của mình bằng cách chọn gói miễn phí hoặc giá rẻ. Nếu bạn nghiêm túc về trang web của mình, lưu trữ là một trong những lựa chọn cần thiết mà bạn sẽ thực hiện. Nó ảnh hưởng đến mọi thứ như tốc độ trang web, thời gian hoạt động, bảo mật và các tính năng. Đừng ham rẻ – hãy đầu tư nhỏ và đảm bảo sự thành công trong tương lai của trang web của bạn.

Web Hosting tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ là gì?

Khi bạn điều hành công ty của riêng mình, có một số ưu tiên hàng đầu cần xem xét khi chọn lưu trữ tốt nhất cho trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn. Nếu bạn chọn một nhà cung cấp kém uy tín, trang web của bạn có thể bị hỏng, bị tấn công hoặc bạn gặp sự cố máy chủ. Bạn không muốn cảm thấy ảnh hưởng thực sự đến điểm mấu chốt của mình. Và bây giờ 84% giao tiếp với khách hàng là trực quan , trang web và dịch vụ lưu trữ của bạn cần phải là hàng đầu.

Lưu trữ web tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ

Đó là lý do tại sao việc lựa chọn tùy chọn tốt nhất cho doanh nghiệp nhỏ của bạn là rất quan trọng và nên tập trung vào ba lĩnh vực chính: bảo mật , độ tin cậy và giá cả .

Đây là những lựa chọn của tôi về dịch vụ web hosting tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ.

1. Gói Bluehost Plus.

Đây là kế hoạch tổng thể tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ vì nó là một gói tổng thể hoàn hảo hoạt động tốt nhất với WordPress và an toàn, đáng tin cậy và giá cả hợp lý.

Nếu bạn đang bắt đầu, bạn có thể chọn gói cơ bản của họ.

Khi công ty của bạn mở rộng quy mô, bạn có thể chọn gói Plus của họ. Gói này cung cấp cho bạn tên miền không giới hạn, hỗ trợ SPAM và chứng chỉ SSL, tất cả chỉ với $ 11 / tháng .

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp lớn hơn và cần các dịch vụ hàng đầu của họ, bạn có thể chọn gói Cloud và VPS của họ . Với các gói này, bạn có thể có nhiều dung lượng hơn, băng thông không giới hạn và thời gian tải nhanh hơn.

2. HostGator Baby Plan.

Với đảm bảo thời gian hoạt động là 99,9% và hơn 8 triệu miền, gói này là lựa chọn hàng đầu cho sự lựa chọn tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ. Chúng siêu đáng tin cậy, có bảng điều khiển dễ dàng và cung cấp đảm bảo hoàn tiền nếu chúng không đáp ứng các tiêu chuẩn thời gian hoạt động.

Ba gói trả phí của họ (Hatchling, Baby và Business) mở rộng khi nhu cầu của bạn tăng lên. Gói Hatchling là $ 2,75 / tháng và có các tính năng khá cơ bản – tiếp theo, gói Baby của họ là $ 3,95 / tháng .

Nếu bạn đang tìm kiếm tùy chọn lưu trữ tốt nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng gói cấp cao nhất của họ. Gói Business này là $ 9,95 / tháng và cung cấp cho bạn chứng chỉ SSL miễn phí, địa chỉ IP chuyên dụng và các công cụ SEO miễn phí.

3. iPage dành cho Doanh nghiệp.

iPage là lựa chọn số 3 của tôi vì trình tạo trang web, quyền truy cập Weebly và tín dụng quảng cáo miễn phí cho quảng cáo PPC của Google và Bing.

Các công ty đang phát triển, bao gồm cả những công ty trong lĩnh vực thương mại điện tử, nên tránh iPage. Tuy nhiên, đó là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn là một cửa hàng địa phương muốn tăng giá nhanh chóng.

Giữa tên miền miễn phí và trang web, địa chỉ email và tín dụng quảng cáo, bạn không thể sai lầm ở mức giá này. Tuy nhiên, tôi đã nghe thấy những lời phàn nàn về sự thiếu nhanh chóng từ đội ngũ dịch vụ khách hàng của họ. Mặc dù họ có kế hoạch giá rẻ, tôi khuyên bạn nên lựa chọn các phương án khác.

Web Hosting là gì?

web hosting là một dịch vụ cho phép các trang web phục vụ các tài nguyên trên internet với khả năng có thể truy cập được ở mọi nơi trên World Wide Web. Các công ty này mua hoặc thuê máy chủ trong các trung tâm dữ liệu được kết nối với Internet và bán không gian trên các máy chủ này. Máy chủ web trong trung tâm dữ liệu có thể chứa một hoặc nhiều trang web. Cài đặt hệ điều hành khác nhau nếu bạn có dịch vụ lưu trữ chia sẻ, lưu trữ chuyên dụng hoặc lưu trữ VPS.

Web Hosting là gì?

Nguồn: cebuonlinesolutions.com

Các trang web chỉ là một loạt các tệp – tệp HTML, tệp CSS, hình ảnh và ảnh, v.v. Tất cả dữ liệu đều nằm trong một thư mục trên máy tính kết nối Internet. Máy tính đó là “máy chủ” vì nó phục vụ các tệp khi mọi người đến thăm.

Khi người dùng Internet muốn xem một trang web, tất cả những gì họ làm là nhập địa chỉ web vào trình duyệt của họ. Sau đó, máy tính của họ kết nối với máy chủ và các trang web (tệp) được gửi qua trình duyệt.

Để xây dựng một trang web, bạn cần có cả miền và tài khoản lưu trữ. Nếu chưa có miền, bạn có thể mua miền dưới dạng tiện ích bổ sung.

Bạn có thể sử dụng các công ty đăng ký tên miền và công ty web hosting riêng biệt . Tuy nhiên, bạn phải trỏ miền của mình tới máy chủ web của mình bằng cách chỉnh sửa các bản ghi DNS . Nếu bạn mua tên miền và dịch vụ lưu trữ trang web từ cùng một công ty, bạn sẽ không phải thay đổi cài đặt tên miền của mình.

Nhưng ví dụ: nếu bạn đã có một trang web với GoDaddy và muốn lưu trữ với nhà cung cấp khác, bạn sẽ phải thay đổi bản ghi DNS của mình.

Dưới đây là một số điều khác cần lưu ý khi chọn nhà cung cấp:

 • Biết nhu cầu lưu trữ của bạn
 • Xem xét độ tin cậy của máy chủ và đảm bảo thời gian hoạt động
 • Điều tra các tùy chọn nâng cấp lưu trữ nếu khả năng mở rộng là quan trọng
 • Xem xét giá đăng ký so với giá gia hạn, vì chúng có thể rất khác nhau
 • Nghiên cứu bảng điều khiển để dễ sử dụng
 • Đảm bảo nền tảng lưu trữ có các tính năng cần thiết: trình cài đặt một cú nhấp chuột, FTP và STFP Access, tệp .htaccess, dung lượng đĩa và dung lượng truyền dữ liệu
 • Nghiên cứu tốc độ trang web, thời gian tải trang và liệu chúng có tích hợp với Mạng phân phối nội dung (CDN) không

Các loại Web Hosting khác nhau là gì?

1. Lưu trữ đám mây.

Lưu trữ đám mây là một loại lưu trữ mới sử dụng mạng máy chủ ảo lưu trữ các tệp của bạn trên đám mây chứ không phải trên một máy chủ. Loại lưu trữ này rất tốt để bảo mật và giảm thiểu các cuộc tấn công DDoS, vì nhiều máy chủ và điểm vào khó bị hack hơn nhiều so với một máy chủ duy nhất.

Cloud Hosting là gì

Nguồn: skysilk.com

Các gói dịch vụ lưu trữ đám mây được trả tiền khi sử dụng – vì chúng ảo khi không được sử dụng, chúng sẽ không chiếm tài nguyên. Một lợi ích khác đối với mô hình trả khi bạn di chuyển này là bạn có thể dễ dàng nâng cấp dịch vụ của mình trong một thời gian cụ thể nếu bạn mong đợi sự gia tăng về lưu lượng truy cập.

Một lợi thế của lưu trữ đám mây là bạn có thể thêm nhiều tài nguyên máy chủ ảo hơn vào trang web của mình khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên. Tính linh hoạt này cho phép bạn tăng băng thông khi quy mô kinh doanh trực tuyến của bạn tăng dần.

Ví dụ: nếu bạn sử dụng chia sẻ lưu trữ và máy chủ của bạn gặp sự cố, trang web của bạn hoàn toàn không may mắn. Tuy nhiên, với dịch vụ lưu trữ đám mây trên nhiều máy chủ, trang web của bạn sẽ không hoạt động nếu một máy chủ bị lỗi.

Lưu trữ đám mây có thể có giá từ $ 40 đến $ 100 mỗi tháng hoặc cao hơn.

2. Chia sẻ Web Hosting.

Chia sẻ web hosting là khi nhiều trang web cùng hoạt động trên một máy chủ. Hình thức lưu trữ này là một trong những lựa chọn phổ biến và rẻ tiền nhất hiện có, vì nhiều trang web có thể chia sẻ tài nguyên máy chủ do máy chủ web hosting sở hữu.

Một nhược điểm của chia sẻ lưu trữ là chia sẻ tài nguyên. Một trang web trên cùng một máy chủ khi bạn nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập và quá tải máy chủ có thể làm chậm trang web của bạn. Một máy chủ không thể có các trang web không giới hạn – có những biện pháp bảo vệ được áp dụng để chống lại điều này, tuy nhiên, đó là một trong những lựa chọn chậm hơn do tài nguyên được chia sẻ.

Loại lưu trữ này rất tốt cho các trang web mới không có nhiều nội dung.

Vì lưu trữ này nằm trên một máy chủ với các trang web khác và bạn chia sẻ tài nguyên hạn chế, hiệu suất có thể bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, bạn sẽ không nhận thấy nhiều sự suy giảm cải tiến khi là một trang web mới.

Chia sẻ lưu trữ có thể có giá từ $ 2 đến $ 30 mỗi tháng.

3. VPS lưu trữ.

Lưu trữ VPS đề cập đến các máy chủ riêng ảo.

Khi tận dụng dịch vụ lưu trữ VPS, một máy chủ hoạt động giống như một loạt các máy chủ riêng biệt. Với VPS, bạn nhận được một phân đoạn tài nguyên máy chủ được chia sẻ chuyên dụng, vì vậy việc lưu trữ của bạn không bị ảnh hưởng bởi các trang web khác trên máy chủ của bạn. Vì vậy, bạn có được phần không gian máy chủ của mình và có ít trang web khác chia sẻ tài nguyên hơn.

VPS lưu trữ hoạt động như thế nào

Nguồn: computehost.com

Lưu trữ VPS đắt hơn một chút so với chia sẻ, nhưng bạn nhận được nhiều tài nguyên hơn và tùy chọn mở rộng trang web khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên. Nói cách khác, bạn sẽ không bị kìm hãm bởi tốc độ chậm nếu bạn đang tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn và công việc kinh doanh trực tuyến của bạn đang phát triển.

Lưu trữ này thường có giá từ 20 đến 150 đô la mỗi tháng.

4. Lưu trữ WordPress.

WordPress cung cấp dịch vụ lưu trữ và bạn có thể thiết lập trang web và miền của mình trên WordPress.com. Tuy nhiên, đây là phiên bản rút gọn của WordPress, không có khả năng thêm các plugin, chủ đề cụ thể hoặc các cài đặt chuyên sâu hơn mà bạn cần để tạo một trang web tuyệt vời.

Các trang web WordPress thường nhanh hơn lưu trữ được chia sẻ vì các tích hợp gốc và nhóm hỗ trợ chuyên gia của chúng.

Lưu trữ WordPress là gì

Nguồn: bitcatcha.com

WordPress cũng đang hợp tác với các nền tảng khác như BigCommerce để mang lại chức năng thương mại điện tử sâu hơn cho các dịch vụ của mình. 39% người bán thương mại điện tử cho biết gần đây họ bị mất tiền do các vấn đề về hiệu suất hoặc độ ổn định. Kết hợp chức năng giao diện người dùng của WordPress với sức mạnh phụ trợ của nền tảng thương mại điện tử là một lựa chọn tuyệt vời để tăng quy mô.

Dịch vụ lưu trữ WordPress có thể có giá từ 5 đến 100 đô la mỗi tháng.

5. Máy chủ lưu trữ chuyên dụng.

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng là quá trình cho thuê toàn bộ máy chủ và tự quản lý tất cả web hosting của bạn. Nếu bạn có một trang web quan trọng cho một tổ chức lớn, tùy chọn chi phí cao hơn này cho phép bạn kiểm soát nhiều nhất việc lưu trữ của mình.

Lưu trữ chuyên dụng là gì

Nguồn: mileweb.com

Với quyền kiểm soát hoàn toàn máy chủ của mình, bạn có thể cài đặt các chương trình, tập lệnh và ứng dụng rất phức tạp mà không thể thực hiện được với dịch vụ lưu trữ được chia sẻ. Một nhược điểm là nếu bạn không có kiến ​​thức kỹ thuật để quản lý và chạy máy chủ của mình, bạn có thể gặp sự cố. Bạn sẽ phải chịu thời gian ngừng hoạt động của trang web hoặc thuê chuyên gia để khắc phục sự cố cho bạn.

Lưu trữ máy chủ chuyên dụng có giá $ 120 mỗi tháng hoặc cao hơn.

6. Đại lý web hosting.

Chương trình người bán lại cho phép các nhà phát triển hoặc đại lý kỹ thuật số bán lại dịch vụ lưu trữ được gắn nhãn trắng trên các gói mà họ sở hữu. Ví dụ: nếu bạn có mười khách hàng, bạn có thể mua gói lưu trữ cấp cao và sau đó bán lại dịch vụ lưu trữ cho khách hàng của mình với chi phí cố định hàng tháng.

Các công ty như Siteground và WP Engine cung cấp gói người bán lại, thường bao gồm bảng quản lý, phần mềm thanh toán và báo cáo tự động.

Giá cho đại lý lưu trữ là khoảng $ 20-75 tùy thuộc vào tính năng và băng thông.

7. Định vị Web Hosting.

Khi bạn định vị, bạn thuê không gian từ các trung tâm dữ liệu. Bạn cần cung cấp phần cứng máy chủ của mình và chúng cung cấp bảo mật, làm mát, nguồn và kết nối Internet. Ngoài việc trả tiền cho không gian rack, bạn cũng phải trả cho việc sử dụng băng thông của mình mỗi tháng.

Do kiến ​​thức kỹ thuật cần thiết, khả năng trang web ngừng hoạt động nếu có sự cố và chi phí cao, web hosting theo vị trí không được khuyến khích cho người mới bắt đầu hoặc doanh nghiệp nhỏ.

8. Hosting thương mại điện tử.

Nếu đang quản lý một cửa hàng trực tuyến, bạn có thể chọn bất kỳ nền tảng thương mại điện tử nào như BigCommerce và Shopify .

Các nền tảng tự lưu trữ riêng biệt này sẽ lưu trữ toàn bộ trang web của bạn cho bạn. Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng WordPress, bạn có thể trả tiền cho một trang web lưu trữ chính thức như Hostinger và sau đó thêm một plugin thương mại điện tử như WooCommerce hoặc BigCommerce cho WordPress.

Lưu trữ thương mại điện tử là một tùy chọn được cung cấp bởi các máy chủ như WP Engine để cung cấp cho trang web của bạn khả năng bán hàng trực tuyến.

Dưới đây là những điều cần tìm khi chọn máy chủ lưu trữ thương mại điện tử: 

 • Phần mềm giỏ hàng
 • Máy chủ tuân thủ PCI
 • SSL và bảo mật để xử lý các giao dịch
 • Cơ sở dữ liệu khách hàng
 • Thời gian chết thấp, vì bạn không bao giờ muốn mất doanh thu
 • Thời gian phản hồi của máy chủ nhanh

Bạn có thể bắt đầu lưu trữ trên AWS không?

Amazon được biết đến là một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trên thế giới, nhưng bạn có biết rằng nó cung cấp một trong những dịch vụ web tốt nhất trên thế giới hiện nay? Vâng, Amazon Web Services là một nền tảng dịch vụ đám mây an toàn cung cấp sức mạnh tính toán và các chức năng khác để giúp doanh nghiệp mở rộng quy mô. Trong số tất cả các dịch vụ này, chúng tôi sẽ quan tâm hơn đến các dịch vụ lưu trữ của họ và liệu bạn có thể bắt đầu lưu trữ WordPress trên AWS hay không .

Bạn có thể lưu trữ trang web của mình trên AWS vì nó được biết đến với độ tin cậy và thời gian hoạt động hàng đầu. Hầu như tất cả các vị trí trung tâm dữ liệu của nó đều có thời gian hoạt động gần 100% và các trang web được lưu trữ ở đó không bao giờ bị hỏng. Nó đang nhanh chóng trở thành một lựa chọn lưu trữ đám mây phổ biến cho các doanh nghiệp do cách những gã khổng lồ như Facebook lưu trữ hầu hết cơ sở hạ tầng kinh doanh của họ trên đám mây của họ.

Cần lưu ý rằng việc thiết lập trang web của bạn trên AWS không dễ dàng. Bạn sẽ phải học các mã phức tạp để thiết lập và quản lý trang web. Tuy nhiên, họ cũng có một tùy chọn được quản lý để giảm bớt công việc kỹ thuật bạn cần làm. Các dịch vụ bảo mật do AWS cung cấp thật đáng kinh ngạc và trang web của bạn sẽ luôn an toàn trước các cuộc tấn công.

AWS tính phí dịch vụ lưu trữ của họ trên cơ sở bạn phải trả. Bạn sẽ được lập hóa đơn dựa trên lưu lượng truy cập và mức tăng đột biến sẽ làm tăng hóa đơn của bạn.

Lưu trữ trang web nhanh nhất là gì?

Tốc độ là một yếu tố cần thiết khi chọn gói lưu trữ ưa thích của bạn. Bạn có thể tìm thấy một dịch vụ lưu trữ trung bình nhanh chóng xử lý tốt lưu lượng truy cập thông thường của bạn, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn gặp một ngày yêu thích và lưu lượng truy cập của bạn tăng đột biến? Không phải mọi kế hoạch đều có thể xử lý tốt điều đó. Bằng cách này, nó sẽ giúp xem xét một số yếu tố khi chọn lưu trữ nhanh nhất.

Khán giả của bạn là yếu tố quyết định quan trọng vì họ có tác động trực tiếp đến tốc độ. Lưu lượng truy cập tăng đột biến có thể làm cho trang web của bạn đi xuống nếu công suất máy chủ không thể xử lý các con số. Bằng cách này, luôn chọn gói lưu trữ có thể xử lý lưu lượng truy cập của bạn ngay cả ở mức lưu lượng truy cập cao nhất.

Vị trí máy chủ là một thứ khác ảnh hưởng đến tốc độ load web . Thường bị bỏ qua, CDN đảm bảo rằng máy chủ bạn chọn gần vị trí chung của khán giả. Việc tìm kiếm một lựa chọn rẻ hơn ở bên kia địa cầu sẽ ảnh hưởng đến tốc độ trang web của bạn.

Dưới đây là các lựa chọn của tôi cho các dịch vụ lưu trữ nhanh nhất, nhưng luôn tiến hành phân tích sâu trước khi chọn một dịch vụ lưu trữ nhanh cho trang web và đối tượng của bạn:

 1. SiteGround
 2. Người dẫn chương trình
 3. A2 Turbo
 4. Lưu trữ InMotion
 5. Kinsta
 6. Web lỏng

web hosting tốt nhất [Đồ họa thông tin]

Đồ họa thông tin lưu trữ web

Hãy tải xuống và chia sẻ đồ họa thông tin này nếu bạn muốn. Chỉ cần đảm bảo trích dẫn blog của tôi làm nguồn và liên kết trở lại trang này. 🙂

Câu hỏi thường gặp về web hosting.

web hosting được sử dụng để làm gì?

web hosting là một dịch vụ cung cấp lưu trữ chia sẻ hoặc lưu trữ chuyên dụng được sử dụng phổ biến nhất để xây dựng trang web. Phần mềm này cũng có thể lưu trữ và lưu trữ các tệp, địa chỉ email và nội dung khác.

web hosting an toàn nhất là gì?

Nếu bạn đang tìm cách giữ cho trang web của mình an toàn khỏi các cuộc tấn công nguy hiểm và các mối đe dọa tiềm ẩn, thì lựa chọn của tôi cho dịch vụ web hosting an toàn tốt nhất là WP Engine, SiteGround, Bluehost, HostGator và InMotion Hosting. Các dịch vụ này cung cấp bảo mật tuyệt vời và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Sự khác biệt giữa tên miền và lưu trữ là gì?

web hosting là tài khoản trên máy chủ lưu trữ các tệp trang web trên Internet, trong khi miền cấp cao nhất (TLD) là một từ có thể đọc được cho thuê (ví dụ: Google.com) đưa người dùng đến địa chỉ IP.

Sự khác biệt giữa máy chủ và máy chủ lưu trữ là gì?

Sự khác biệt giữa máy chủ và máy chủ lưu trữ là máy chủ là thiết bị phần cứng lưu trữ và quản lý tệp trong mạng và máy chủ lưu trữ là nhà cung cấp dịch vụ cung cấp công nghệ cần thiết để tệp máy chủ được xem trên máy tính.

WordPress có phải là một máy chủ web không?

WordPress là một trong những hệ thống quản lý nội dung hàng đầu trên thế giới và cho phép người dùng tạo các trang web tùy chỉnh trực tuyến. Tuy nhiên, bạn cần phải có một máy chủ web hosting riêng để sử dụng tên miền tùy chỉnh của riêng bạn và chạy trang web của bạn.

Có bao nhiêu loại lưu trữ?

Có sáu loại web hosting chính, bao gồm chia sẻ, máy chủ riêng ảo, chuyên dụng, đám mây, được quản lý và vị trí.

Tôi có thể lưu trữ một trang web mà không có miền không?

Bạn có thể sử dụng máy chủ lưu trữ miễn phí để tạo một trang web mà không cần máy chủ. Tuy nhiên, bạn thường phải sử dụng tên miền phụ trên máy chủ của họ – tức là “mywebsitename.wordpress.com”. Lựa chọn tốt hơn là chọn nhà cung cấp trả phí để bạn có thể quản lý đầy đủ miền và trang web của mình.

Tôi có thể lưu trữ trang web của riêng mình không?

Lưu trữ trang web của riêng bạn yêu cầu bạn sử dụng máy tính Windows hoặc Linux và đặt các tệp HMTL và CSS vào một thư mục, sau đó sử dụng một công cụ để đăng chúng trực tuyến. Tôi không khuyên bạn nên đi theo con đường này vì nó đi kèm với rất nhiều vấn đề về bảo mật và hiệu suất.

Tên máy chủ và địa chỉ IP là gì?

Tên máy chủ là một nhãn từ được sử dụng để xác định một thiết bị được kết nối với mạng máy tính trên world wide web. Chúng là một phần của hệ thống DNS được phân tách khỏi nhãn máy chủ lưu trữ bằng “dấu chấm” hoặc dấu chấm. Tên máy chủ được gửi đến địa chỉ Giao thức Internet (IP), là giá trị số của thiết bị. Cả hai làm việc cùng nhau để phục vụ và quản lý tất cả các trang web trực tuyến.

“Localhost” nghĩa là gì?

“Localhost” là một thuật ngữ dùng để chỉ máy tính cục bộ mà chương trình chạy trên đó. Máy tính cục bộ có địa chỉ IP là 127.0.0.1 – địa chỉ “vòng lặp” định tuyến thông tin trở lại máy cục bộ.

Google có thể lưu trữ trang web của tôi không?

Google không trực tiếp cung cấp dịch vụ lưu trữ, nhưng nó cung cấp các tùy chọn để duy trì sự hiện diện của trang web. Bạn có thể sử dụng nhà cung cấp bên thứ ba và liên kết với Miền Google. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng chuyển tiếp web của họ để chuyển hướng lưu lượng truy cập đến trang web hiện tại của bạn.

Chi phí sử dụng WordPress là gì?

Bạn có thể sử dụng trang web .com của WordPress và chạy trang web của mình với tên miền phụ miễn phí. Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất để sở hữu trang web của riêng bạn là sử dụng máy chủ web của bên thứ ba với mức giá thấp khoảng 2,95 đô la / tháng.

Tôi có thể trả tiền cho ai đó để duy trì lưu trữ của tôi không?

Mọi trang web cần được bảo trì định kỳ và cập nhật phần mềm. Nhiều công ty phát triển web cung cấp dịch vụ này cho chủ sở hữu trang web. Giá cả khác nhau tùy thuộc vào kích thước và độ phức tạp của trang web nhưng thường dao động từ $ 30 đối với loại thấp đến $ 1.000 đối với loại cao cấp đối với các trang web tùy chỉnh, lớn.

Bluehost CodeGuard có xứng đáng không?

Bluehost sao lưu trang web của bạn theo gói rẻ nhất của họ. Với gói Choice Plus của họ, bạn nhận được CodeGuard miễn phí, đây là một công cụ sao lưu nâng cao, được tùy chỉnh nhiều hơn. Ngoài ra còn có rất nhiều plugin sao lưu khác mà bạn có thể sử dụng cho các trang web như UpDraftPlus, VaultPress và BackupBuddy. Cuối cùng, CodeGuard không đáng để tăng chi phí hàng tháng của bạn và bạn có thể tìm các giải pháp thay thế tốt hơn.

Tôi có thực sự cần SiteLock không?

SiteLock là một công cụ bảo mật dựa trên đám mây hoạt động như một trình quét phần mềm độc hại. Có rất nhiều plugin bảo mật chất lượng cao khác như Wordfence và BulletProof Security. Cuối cùng, bạn không cần bán thêm SiteLock Security và bạn có thể tìm thấy các tùy chọn tốt hơn và rẻ hơn.

Quyền riêng tư của miền có đáng giá không?

Nếu bạn muốn tránh bị đánh cắp danh tính, thì quyền riêng tư của miền là xứng đáng. Không có nó, bất kỳ ai cũng có thể tra cứu dữ liệu WHOIS của bạn và tiết lộ tất cả thông tin nhạy cảm của bạn như tên và thông tin liên hệ như địa chỉ và số điện thoại của bạn. Nếu bạn không muốn thông tin đó có sẵn cho bất kỳ ai trực tuyến, bạn nên chọn bảo vệ quyền riêng tư khi bạn đăng ký trang web của mình thông qua máy chủ lưu trữ.

Bạn có thể nâng cấp lưu trữ của mình bất cứ lúc nào không?

Có, với hầu hết các dịch vụ lưu trữ, bạn được phép nâng cấp gói của mình bất kỳ lúc nào. Bạn có thể tự mình thực hiện việc này trong trang tổng quan hoặc liên hệ với bộ phận hỗ trợ để giúp bạn. Tôi khuyên bạn nên nhận gói của mình ngay từ ngày đầu tiên để không cần nâng cấp gói của mình trong tương lai.

Chi phí để lưu trữ một trang web trong một năm là bao nhiêu?

Để chạy một trang web, bạn cần đầu tư vào hosting và tên. Nói chung, tên của bạn có thể chỉ tốn 10 đô la mỗi năm và bạn có thể nhận được gói chi phí thấp với 2,75 đô la / tháng. Tổng chi phí trong năm sẽ là 43 đô la. Ở cấp độ cao, nếu bạn trả tiền cho một tên trang web đắt tiền và gói lưu trữ cao cấp, giá của bạn có thể lên đến hàng nghìn.

Tôi có nên trả tiền cho dịch vụ web hosting không?

Có, bạn nên đầu tư vào dịch vụ lưu trữ của mình vì các tùy chọn miễn phí rất hạn chế và cung cấp dịch vụ giảm giá. Điều này có thể bao gồm sự gián đoạn trong dịch vụ trừ khi bạn “trả tiền khi sử dụng” cho băng thông và thời gian hoạt động. Với rất nhiều lựa chọn giá rẻ, điều quan trọng là đầu tư vào trang web của bạn và thực hiện nó một cách nghiêm túc.

Chia sẻ lưu trữ có an toàn không?

Chia sẻ lưu trữ không phải là loại lưu trữ an toàn nhất, nhưng có thể an toàn nếu bạn thực hiện đúng các biện pháp phòng ngừa. Vì bạn đang chia sẻ không gian máy chủ với các trang web khác, các cuộc tấn công vào các trang web khác có thể ảnh hưởng đến chính bạn. Điều quan trọng là sử dụng các công cụ bảo mật và plugin cho trang web của bạn. Nếu bạn lo lắng về việc gặp sự cố, hãy chọn dịch vụ lưu trữ chuyên dụng.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chứa các liên kết liên kết mà tôi nhận được một khoản hoa hồng nhỏ miễn phí cho bạn. Tuy nhiên, đây chỉ là những công cụ tôi hoàn toàn khuyên dùng khi nói đến việc lưu trữ một trang web. Bạn có thể đọc tiết lộ đầy đủ về chi nhánh của tôi trong chính sách bảo mật của tôi .

So sánh web hosting (Tóm tắt)

Khi chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trang web: tập trung vào bảo mật, độ tin cậy, tốc độ và hỗ trợ kỹ thuật. Tôi hy vọng hướng dẫn này đã cung cấp cho bạn một số bối cảnh xung quanh công ty lưu trữ nào phù hợp với tình hình chính xác của bạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm nền tảng web hosting tốt nhất, tôi khuyên bạn nên sử dụng Bluehost và bạn có thể bắt đầu chỉ với $ 2,95 / tháng (giảm giá 63%).

Cuối cùng, một máy chủ lưu trữ cung cấp tốc độ trang web, bảo mật và dễ sử dụng, cho phép bạn tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình chứ không phải giải quyết các vấn đề.

Đưa ra những khuyến nghị này để thử và lưu trữ vui vẻ!